Những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới (Phần 1)

Những mẫu trang sức đẹp bằng kim cương luôn là niềm ao ước của mọi cô nàng trên thế giới. Đặc biệt là những chế tác bằng kim cương tự nhiên nguyên khối. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn để sở hữu hay thấy qua một chiếc mẫu nữ trang như vậy. Nếu vậy, nàng hãy cùng Three Trees điểm nhẹ những mẫu nhẫn bằng kim cương đắt nhất thế giới nhé.

  1. The Pink Star

Được biết đến là chiếc nhẫn kim cương đắt nhất hiện nay, được chế tác từ khối kim cương tự nhiên nặng tới 132,5 carats được khai thác tại Châu Phi. 

Trải qua hai năm chế tác tỉ mỉ, viên kim cương có màu hồng lung linh này đã đạt đến độ phản quang, độ long lanh và và độ trong hoàn hảo nhất. 

Sau khi chế tác, viên kim cương nặng còn  59,6 carats và được đính lên chiếc nhẫn giá đắt nhất thế giới.

Trải qua nhiều khó khăn, The Pink Star xuất hiện trong cuộc bán đấu giá Sotheby’s Geneva đã thuộc về thợ hoàn kim Chow Tai Fook Hong Kong với mức giá 72 triệu USD (sau khi  Isaac Wolf dành chiến thắng với mức đấu giá 83,2 triệu USD và đã từ bỏ quyền sở hữu).

 

2. The First All-Diamond

Chiếc nhẫn cưới này không phải là một món  trang sức vàng, nhưng The First All-Diamond chắc chắn là chiếc nhẫn cầu hôn được các nàng yêu thích nhất bởi nó được chế tác 100% từ kim cương nguyên khối. 

Mohamed Shawesh, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Shawish (hãng trang sức hàng đầu Thụy sĩ) đã đích thân chế tác The First All-Diamond trong một năm ròng. Kết hợp giữa phương pháp cắt laser hiện tại và kỹ thuật cắt kim cương truyền thống, The First All-Diamond có hình dạng, kích thước, độ phản quang đến mê người. 

The First All-Diamond nặng 150 carats và được các chuyên gia định giá khoảng 70 triệu USD. 

3. Oppenheimer Blue

“Lời cầu hôn từ biển cả” là cụm từ mỹ miều mà người ta dùng để mô tả chiếc nhẫn xinh đẹp Oppenheimer Blue. 

Oppenheimer Blue được tất cả mọi người trong giới yêu thích kim cương biết đến nhờ viên kim cương xanh lớn nhất trên thế giới được đính trên món trang sức năm xinh đẹp và cao quý này. 

Oppenheimer Blue là chiếc nhẫn được bán đấu giá đắt thứ hai trên thế giới sau The Pink Star và là chiếc nhẫn đắt thứ ba trên thế giới ( sau The Pink Star và The First All-Diamond). Chiếc nhẫn đính hôn xinh đẹp Oppenheimer Blue sở hữu viên kim cương xanh nặng 14,62 carat và đã được đấu giá thành công với mức giá 57.7 triệu dollar Mỹ. 

Oppenheimer Blue chắc chắn se

Xem phần 2 tại đây 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn