Những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới (Phần 2)

Three Trees đã dẫn nàng khám và thăm quan ba chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới. Tiếp theo đây, Three Trees sẽ cùng nàng khám phá những mẫu nhẫn cưới xinh đẹp từ kim cương tiếp theo trong bảng xếp hạng nhẫn mà ai ai cũng mong muốn sở hữu.

 

  1. Graff Pink

Graff Pink là chiếc nhẫn mà nhà Sotheby’s đã đặt niềm tin và hy vọng chiếc nhẫn này sẽ tạo nên những kỳ tích phi thường trong phiên đấu giá vào năm 2010. Mức giá khởi điểm chỉ vẻn hơn 20 triệu dollar Mỹ, nhưng chẳng bao lâu giá trị của chiếc nhẫn nhanh chóng đạt mức 46,2 triệu dollar Mỹ (tăng hơn 2 lần – đặt khoảng 1.051 tỷ đồng) con số này đã trở thành một con số kỷ lục của nhà Sotheby’s và được nhắc đến nhiều lần sau đó.

Graff Pink đã trở thành món trang sức đẹp đắt đỏ nhất thế giới như vậy. Sotheby’s  cho biết Graff Pink được chế tác từ kim cương thô nguyên khối nặng 132,5 carat, họ đã mất tới 2 năm cắt và mài và đánh bóng để có được độ sáng và phải chiếu hoàn hảo như hiện tại.

  1. Unique Pink

Tại cuộc đấu giá danh giá của Sotheby’s ở Thụy Sĩ vào năm 2016, Viên kim cương hồng mang tên Unique Pink đã được bán với mức giá 31,6 triệu dollar Mỹ (Khoảng 719 tỉ đồng). 

Viên kim cương hình giọt nước Unique Pink  mang sắc hồng quyến rũ ngọt ngào, nóng bỏng và quyến rũ như chính cái tên của nó. Nét đẹp không tì về của món trang sức năm này đã chiếm trọn trái tim các cô gái. 

  1. Cullinan Dream

Được biết đến là một trong những viên kim cương xanh lớn nhất từng được xuất hiện trong các cuộc đấu giá trang sức vàng và những món trang sức đắt đỏ khác trên thế giới, Chiếc nhẫn xinh đẹp Cullinan Dream này đã được bán với giá 25,4 triệu dollar Mỹ khoảng 578 tỷ đồng) tại sàn đấu giá Christie’s tại New York năm 2016.

Nhiều chuyên gia cho rằng, người mua đã được một món lời lớn, bởi trên thực tế kim cương xanh tự nhiên hiếm hơn rất nhiều so với kim cương hồng. Trong khi chiếc nhẫn Graff Pink trước đó được bán với giá 46,2 triệu dollar Mỹ.

  1. The Perfect Pink

Sở hữu ánh hồng trong veo ngọt ngào, The Perfect Pink nặng 14,23 carat đã được bán ra với giá 23,2 triệu dollar Mỹ tương đương 527 tỷ đồng. 

Được biết The Perfect Pink là một trong 18 viên kim cương hồng có trọng lượng hơn 10 carats hiếm hoi được chào bán trong các buổi đấu giá danh giá đến nay.

Quả thật, sự lấp lánh của những viên kim cương xanh đẹp này chắc chắn sẽ làm siêu lòng bao cô gái. Three Trees cũng vậy, cũng mê mẩn nét đẹp đó. Còn nàng?

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: [email protected]

Website: https://threetrees.com.vn