Những món trang sức basic không sợ lỗi mốt

Phụ nữ là sinh vật yêu cái đẹp. Cho dù hoàn cảnh, tính cách như thế nào, họ vẫn luôn tìm kiếm sự xinh đẹp và những vật làm họ trở nên xinh đẹp. Trang sức là một trong những ưu tiên đó. Nhưng không phải ai cũng có khả năng tậu cho mình một bộ nữ trang đẹp, hay những bộ trang sức năm thay đổi theo xu hướng. Vậy chúng ta nên chọn những món trang sức nào để có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, năm này qua tháng nọ mà không sợ lỗi thời nhưng vẫn đủ độ tinh tế. Hãy cùng Three Trees điểm qua những item must have dưới đây nhé.

  1.       Trang sức vàng

Không cần bàn cãi về độ phủ sóng cũng như giá trị của trang sức vàng trong thị trường nữ trang. Nó giúp cho người mang trở nên tự tin và đẳng cấp hơn trong mọi trường hợp. Bạn cũng chẳng phần phải lo lắng về vấn đề bảo quản như những món nữ trang băng hợp kim khác vì sợ nó mất đi màu sắc vốn có. Thay vì mua hàng loạt những trang sức hợp kim hay titanium thì một món trang sức vàng sẽ cùng bạn đi xuyên suốt chặn đường. Đó là còn chưa nói đến giá trị sang nhượng của chúng nữa cơ.

 

  1.       Bông tai tối giản

Bông tai là trang sức không thể thiếu của bất kì cô gái nào, Nhưng nếu kêt hợp không khéo, chúng dễ dàng trở nên phản chủ khi hoàn toàn không phù hợp với kiểu tóc và quần áo. Vậy nên một kiểu bông tai tối giản như búp hoa, hay đơn thuần chỉ đính một viên đá chính là item phù hợp với mọi kiểu tóc và hoàn cảnh. Vừa sang trọng, vừa tinh tế.

  1.       Nhẫn đơn giản

Một chiếc nhẫn kiểu dáng đơn giản hay đơn thuần chỉ là nhẫn trơn basic vẫn là một món nữ trang đẹp trên tay bất kì cô gái hay chàng trai nào. Thể loại Unisex này vừa tiện phối với phụ kiện khác, vừa tiện làm quà tặng bởi vì nó không phân biệt giới tính hay phong cách.

  1.       Vòng đeo cổ mặt chữ.

Đây không chỉ là món trang sức năm mang tính kỷ niệm, mà còn là một phụ kiện không bao giờ lỗi thời. Còn gì tuyệt vời bằng một dòng chữ, một vật kỷ niệm nào đó luôn luôn ở bên cạnh mình, cùng mình đi qua năm tháng nữa chứ. Để giá trị của dây chuyền mặt chữ tăng lên và tiện dụng hơn, bạn có thể chế tác chúng thành một món trang sức vàng luôn nhé.

Chỉ 4 items đơn giản này thôi cũng đã đủ điểm thêm cho vẻ ngoài của bạn trong bất kì dịp nào 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn