Những ngón tay đan vào nhau || “Tình” giản đơn mà nồng cháy

Tháng 2, tháng của tình yêu. Tháng 2 đến mùa tình yêu lại về, những ngón tay của đôi lứa lại đang vào nhau, hai trái tim của kẻ si tình kia cũng gần nhau hơn nữa. Trong mùa của những con tim luôn rực cháy này đây, Three Trees giới thiệu đến các cặp đôi bộ sưu tập L.O.V.E để họ trao nhau lời yêu thương nồng nàn nhất.

 

Những món trang sức vàng và trang sức bạc trong bộ sưu tập này tin chắc sẽ làm đôi lứa chìm đắm trong khoảnh khắc tay ta trao nhau. Khoảnh khắc ấy, thời gian như ngừng trôi trên thế giới chỉ còn lại hai người và chiếc nhẫn trên tay họ là vật chứng của tình yêu đẹp kia.

Trong bộ sưu tập L.O.V.E lần này, đội ngũ thiết kế và những nghệ nhân tài ba của Three Trees đã đặt từng phút giây, yêu thương và sự trân trọng đến mỗi chi tiết nhỏ nhất để mang lại một tác phẩm hoàn hảo nhất. 

Những món trang sức năm trong bộ sưu tập lần này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong lòng những đôi bạn trẻ trong mùa lễ hội tình yêu 2021 này. Không chỉ các nàng sẽ phải “Oh-Ohhh” trước vẽ sự lộng lẫy của những món nữ trang đẹp trong BST lần này, mà tin chắc các chàng cũng sẽ thích thú trước những kiệt tác được dày công chế tác.

Tình yêu của đôi bạn trở nên đẹp hơn, lãng mạn hơn khi có sự gắn kết đầy ý nghĩa từ những tác phẩm trong bộ sưu tập L.O.V.E, đó sẽ là kỷ niệm đẹp khó phai đi mãi cùng hai bạn, để rồi sau này khi chúng ta già đi, khi kể lại câu chuyện tình “xanh” của mình cho con cháu, ta nói rằng đây là món quà ông dùng cầu hôn bà, nó đã đi theo ông bà suốt bao năm qua và đã chứng kiến cả câu chuyện tình của ông bà.

Thế đó, chữ tình đơn giản như vậy đó, chỉ cần tay nắm tay trao nhau những nụ hôn thế là đủ đẹp. Rồi ta lại tay nắm tay đi hết con đường dài, cùng nhau chia sẻ những ngọt bùi, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn như thế là đủ mặn nồng. Nhiều người nói, tình yêu như một ngọn lửa mãnh liệt, phải như vậy mới được cho là nồng cháy, nhưng thật ra, theo Three Trees để duy trì ngọn lửa đó mới đủ mặn nồng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ luôn có những tình yêu đẹp và mặn nồng như thế. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn