Những tác dụng tuyệt vời của trang sức pha lê đối với sức khỏe của bạn.

Các món nữ trang đẹp làm từ pha lê ít nhiều có thể có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của bạn và là phương pháp chữa bệnh đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nền văn hóa như người dân đảo Hawaii và người Trung Quốc. Và các món nữ trang đẹp này tất nhiên cũng đã có từ lâu đời.

Lịch sử của đồ trang sức chữa bệnh bằng pha lê

Đá hầu như luôn được đeo làm bùa hộ mệnh và gắn liền với nhiều giá trị khác nhau trong tôn giáo và văn hóa, hầu hết được làm bằng vật liệu tự nhiên. Người Ai Cập cổ đại sử dụng đá quý chế tạo các món nữ trang đẹp bằng pha lê để chữa bệnh như ngọc lục bảo và ngọc lam.

Các loại đá như hồng ngọc cũng có ý nghĩa tôn giáo. Đối với các tín đồ Phật giáo, viên ruby cũng phần nào ​​giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của người đeo.

Những món nữ trang đẹp từ pha lê có khả năng chữa bệnh bạn có thể yêu thích

Các bộ sưu tập trang sức năm thường sẽ có các mẫu dây chuyền mặt được làm từ các viên đá quý như thạch anh hay thạch anh tím. Vòng cổ bạc thạch anh tím hay hoa tai đính đá pha lê là các món đồ bảo vệ sức khỏe bạn tuyệt đẹp. 

Nếu các trang sức vàng phù hợp với phong cách và cá tính của bạn hơn, một chiếc dây chuyền vàng có khả năng chữa bệnh bằng pha lê sành điệu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Việc đeo loại pha lê này được cho là sẽ giảm cảm giác tiêu cực, nghi ngờ và lo lắng và mang lại sự hài hòa và vui vẻ. Loại đá tự nhiên này cho phép bạn tận hưởng những trải nghiệm này trong khi vẫn trông thời trang và hợp “gu”. Mặt dây chuyền màu đen lấp lánh sẽ khiến bất kỳ bộ trang phục nào cũng sẽ nổi bật trong khi vẫn nhắc nhở bạn luôn lạc quan trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn