Pearl Ring | DÀNH TẶNG CÔ NÀNG NGỌT NGÀO

Sâu thẳm bên trong mỗi nàng thơ đều ẩn chứa hai điều diệu kỳ : “Sự quý phái và một chút ngọt ngào”. 

Nếu như sự quý phái là dấu ấn của người phụ nữ tự tin, mạnh mẽ, và làm chủ cuộc sống, thì một chút ngọt ngào vừa đủ sẽ giúp các nàng biết cách nuông chiều những sở thích rất cá nhân để trở thành tâm điểm giữa đám đông.

 Bộ đôi nhẫn ngọc trai và nhẫn đính đá nằm trong BST Trang sức năm sẽ là một điểm nhấn “mix&match” thật thú vị cho buổi sáng cuối năm cho nàng ngọt ngào hơn nữa.

 

Như thường lệ, Three Trees chưa bao giờ làm các nàng thơ của chúng ta thất vọng khi Pearl Ring là sự kết hợp hoàn mỹ giữa ba yếu tố trang sức vàng, ngọc trai và đá quý. Pearl Ring, không cầu kỳ, thậm chí còn có sự đơn giản đến khó tin, nhưng lại được thiết kế rất tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cứ ngỡ đó sẽ làm điểm trừ, nhưng hóa ra lại là điểm cộng của sản phẩm này nàng ơi. Với 3 chiếc nhẫn nàng sẽ có vô vàn cách mix-match với nhau để phù hợp với nhiều thật nhiều bộ trang phục cũng như là style của nàng mà vẫn không làm mất đi sự ngọt ngào toát ra từ tâm hồn của nàng.

 

 Mới nhìn thoáng qua, cứ ngỡ Pearl Ring cũng chỉ như những món nữ trang đẹp khác, nhưng chỉ 1 giây sau, cả tâm hồn ta sẽ bị hút vào bởi sự lôi cuốn đến lạ kỳ, sự xinh đẹp động lòng người nhưng vẫn có chút mạnh mẽ và tự tin. Cũng như nàng, chỉ sau 1s ai cũng sẽ phải đắm chìm vào ánh mắt nàng, hay mái tóc xanh kia của nàng hay là cả tâm hồn nàng làm ta xao xuyên?

 

Pearl Ring là đại diện cho chính nàng, cho sự quý phái và ngọt ngào của nàng. 

Sáng mai thức dậy, nàng hãy chìm đắm trong một buổi sáng ngọt ngào, yêu chiều cảm xúc của mình và thở thành một style của riêng mình. Không có gì tuyệt vời hơn khi khởi đầu một ngày mới đầy mật ngọt và tiếp nối là một ngày đầy nắng ấm, vui vẻ và hạnh phúc. 

 

Nàng hãy chìm sâu vào cảm xúc của mình, hòa nhịp hơi thở của mình với nhịp cuộc sống và tận hưởng nó cùng với Pearl Ring nhé cô nàng ngọt ngào. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn