Personal Brand – Your Signature Jewelry – PHẦN I

Việc tìm ra phong cách trang sức phù hợp đại diện cho thương hiệu cá nhân (signature jewelry) của chính mình sẽ tạo nên sự khác biệt và cuốn hút hơn bao giờ hết. Cụ thể hơn, khi nhìn thấy một món trang sức vàng hay bạc với phong cách thiết kế nào đó, bạn bè, những người xung quanh sẽ nghĩ ngay đến bạn – “À! Món nữ trang đẹp này  này đích thực là dành cho cô ấy rồi!”. Nếu được như vậy thì xin chúc mừng, bạn đã khẳng định được thương hiệu cá nhân với dòng trang sức điển hình của mình rồi đấy. 

Đã từ rất lâu, thời trang và trang sức được xem như là những mảnh ghép không thể thiếu giúp vẻ ngoài của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Phối dụng hợp lý thời trang và trang sẽ mang đến cho bạn sự tự tin nhất và phong cách tốt nhất có thể. Khi bạn đã có sự tự tin, nghiễm nhiên bạn sẽ trở thành người nổi bật trong đám đông xô bồ kia. Cả nhà cùng tham khảo một số gợi ý sau đây nhé:

  • Dành cả thanh xuân cho một loại trang sức vàng (bạc) nhất định (vòng tay, khuyên tai, hay nhẫn… điều này có nghĩa là trang sức và phụ kiện của bạn sẽ xoay quanh một loại trang sức với nhiều thiết kế khác nhau)

  • Hoặc chỉ gắn bó với một nguyên liệu nhất định dùng để chế tác trang sức, tuỳ vào sở thích và túi tiền mà các nguyên liệu có thể là: kim cương, vàng, bạc, hợp kim, gỗ v.v

  • Gắn bó với một phong cách, có thể phong cách hiện đại, tối giản hoặc cổ điển
  • Gắn bó với một món trang sức duy nhất (có thể tham khảo qua các bộ sưu tập trang sức năm của các hãng để chọn ra cho mình một món trang sức vừa ý nhất, vì đã có tên trong danh sách trang sức năm, chắc chắn sức hút không phải tầm thường), đeo nó đi khắp mọi nơi trong mọi hoàn cảnh.

Có rất nhiều sự lựa chọn để phát triển phong cách trang sức mang thương hiệu của bạn, tuỳ vào góc nhìn, quan điểm và chi phí phù hợp với bản thân. Nếu bạn mới bắt đầu dùng hoặc sưu tập tủ đồ trang sức năm, có thể bạn sẽ gặp chút khó khăn trong việc kết hợp các loại phụ kiện khác nhau với trang phục, mối lưu tâm thường thấy là làm thế nào để kết hợp nữ trang đẹp với quần áo phù hợp nhất. Nhiều trường hợp bạn phải sẽ chi rất nhiều tiền để sở hữu những loại trang sức đẹp lộng lẫy tuy nhiên bạn lại chỉ có thể dùng được một lần hoặc một vài lần vì chúng quá khó kết hợp và tính ứng dụng không cao.

Vì vậy, khi quyết định lựa chọn trang sức để phát triển và khẳng định phong cách của mình, điều đầu tiên nên cân nhắc là việc xác định những kiểu trang sức sẽ gắn bó với bạn thường xuyên, có thể toát lên chất riêng của bạn và tạo một Signature Jewelry cho mình nhé. 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn