Phong cách cùng vòng tay charm- Phần 1

Ngoài vai trò là một món nữ trang đẹp trong tủ trang sức của phái nữ, những chiếc vòng tay charm có thể là một tập hợp những kỉ niệm kể lại nhiều câu chuyện tuyệt vời. Người ta có thể chọn ra những lá bùa để mang lại may mắn, kỷ niệm cho một ngày đặc biệt, hoặc bày tỏ lòng kính trọng đối với một người thân yêu. Vòng tay charm (pandora) trở nên phổ biến đáng kể vì sự quyến rũ riêng, cho phép chúng ta tạo ra những chiếc vòng tay charm theo phong cách riêng của mình.

Lưu ý rằng không có quy tắc nào nên hay không nên khi diện món nữ trang đẹp này. “Mix” and match” bất kỳ sự kết hợp nào bạn thấy đẹp nhưng không bị phô trương hay mất thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài phong cách không thua kém gì khi diện các sản phẩm trang sức năm hay các phụ kiện giá trị như trang sức vàng hay bạc và kim cương.

Vòng tay charm cho các sự kiện trong năm

Kỷ niệm một sinh nhật sắp tới? Hãy tự thưởng cho mình một món quà hấp dẫn mà bạn mong muốn có được như một món quà sinh nhật. Hãy chọn vòng tay charm giáng sinh phiên bản giới hạn trong các BST trang sức năm để diện vào những ngày lễ. Thể hiện tình cảm của bạn dành cho người quan trọng của bạn với một lá bùa kỷ niệm. Chúng mang ý nghĩa là để được ghi nhớ mãi mãi. 

Nếu bạn muốn dùng món nữ trang đẹp này làm quà tặng, số lượng hạt mà bạn muốn trong vòng tay sẽ phụ thuộc vào những gì bạn tin rằng sẽ phù hợp với ý thích của người nhận. Nhưng nếu bạn đang mua một chiếc vòng tay charm như một phụ kiện thời trang, thì bạn có thể sáng tạo như bạn muốn. Bạn có thể thêm các hạt liên quan đến tuổi, thiết kế hợp thời trang, và thậm chí là các dấu hiệu ngôi sao vào vòng tay để tạo ra một món phụ kiện cá tính. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể thích thú với rất nhiều chi tiết, màu sắc và chất liệu nhưng lại không chắc chắn về chiếc vòng tay mà bạn phải chọn cũng như các tùy chọn chất liệu và màu sắc sẽ bổ sung cho những chiếc bùa…. hãy xem bài viết tiếp theo trong seri này để có những hướng dẫn là dành cho bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn