Phong cách cùng vòng tay charm- Phần 2

Vòng tay charm thường có các thiết kế mắt xích và có xu hướng được đúc bằng vàng hoặc bạc, kết hợp với kiểu khóa móc, thường là hình trái tim, cùng với khóa an toàn để tăng thêm độ an toàn. Chiếc vòng này rất linh hoạt. Nó có thể được đeo như thiết kế vốn có, hoặc bạn có thể thêm nhiều loại bùa riêng theo ý muốn; khiến nó trở nên hấp dẫn đối với nhiều người. Trong bài viết này hãy cùng tiếp tục seri trước để hướng dẫn bạn những tip cơ bản khi chọn và chế tác món nữ trang đẹp này nhé!

Chọn cửa hàng để mua vòng tay charm chất lượng

Có một số thương hiệu đồ trang sức được thiết kế riêng tạo ra những chiếc vòng đeo tay và vòng tay charm tinh xảo. Bước đầu tiên của bạn là chọn một thương hiệu charm. Một số thương hiệu chuyên về các mắt xích hình chữ nhật, trong khi những thương hiệu khác sản xuất các hạt nhiều màu sắc bằng bạc hoặc vàng. Cuối cùng, phong cách mà bạn đang tìm kiếm sẽ quyết định thương hiệu nào phù hợp với bạn. Tại Threetrees các bạn sẽ có thể lựa chọn vòng tay charm trang sức vàng theo các thiết kế mắt xích tại các BST trang sức năm.

Tìm vòng tay phù hợp

Khi bạn đã chọn được thương hiệu charm, bước tiếp theo là chọn trong số rất nhiều loại vòng tay được cung cấp bởi thương hiệu mà bạn lựa chọn. Vòng đeo tay dành cho người mới bắt đầu có nhiều loại về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng, và một số lựa chọn phổ biến nhất là vòng đeo trang sức vàng và bạc, vòng tay với hai dây đôi hay các thiết kế có móc cài độc đáo.

Sau khi bạn đã có một chiếc vòng tay, đã đến lúc chọn charm và các hoa văn mà bạn muốn thêm vào vòng đeo tay. Bạn có thể bắt đầu tạo một chiếc vòng tay charm của riêng mình bằng cách đầu tư vào một vài chiếc bùa đơn giản lúc đầu hay có thể sắp xếp các món đồ trang sức theo bất kỳ cách nào bạn muốn hoặc bạn có thể tự do kết hợp các mặt dây chuyền trang trí theo xu hướng mới nhất và những vật lưu niệm quý giá để kỷ niệm những dịp quan trọng trong cuộc đời của bạn.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn