Phong cách nhẫn đính hôn từ vàng hồng

Vàng hồng là gì?

Không có thứ gì gọi là vàng hồng tự nhiên. Đồng được thêm vào vàng để tạo ra màu hồng – vì lý do này, hàm lượng vàng càng cao thì kim loại càng ít màu hồng. Do đó, tùy theo tỷ lệ vàng và đồng mà trang sức vàng hồng có các tên loại khác nhau từ 9ct hay 18ct,…Vàng hồng 18ct là một kim loại bền và không bị xỉn màu. Giống như tất cả các kim loại, nó cần được đánh bóng theo thời gian và màu sắc sẽ vẫn giữ nguyên, không giống như vàng trắng thường được mạ rhodium.

Trang sức vàng hồng đính đá quý

Trang sức vàng hồng đã trở lại mạnh mẽ và phổ biến trong vài năm qua. Một kim loại màu hồng nhạt ấm áp tôn lên mọi tông màu da một cách đẹp mắt và do đó nó đang trở thành một lựa chọn rất phổ biến cho nhẫn đính hôn hay các bộ sưu tập trang sức năm. Dưới đây là một số thông tin về trang sức vàng hồng và những điểm cần lưu ý khi mua một chiếc nhẫn đính hôn bằng vàng hồng.

Trong các loại trang sức vàng thì vàng hồng là một lựa chọn tuyệt vời cho chiếc nhẫn đính hôn kim cương trắng, nó thậm chí còn tuyệt vời hơn khi được kết hợp với đá quý có màu khác. Màu vàng champagne, màu nâu và màu hồng luôn luôn phù hợp khi được đính kèm vào trang sức vàng hồng.

Sự kết hợp với các trang sức kim loại khác

Có nhiều người không thích trang sức vàng và hầu hết đồ trang sức của họ là bạc hay bạch kim. Tuy nhiên, một trong những điều tuyệt vời khi nói về trang sức vàng, đặc biệt là trang sức vàng hồng là nó sẽ rất đẹp khi kết hợp cùng với kim loại trắng như bạc hay bạch kim. Cụ thể thì các bạn có thể xem xét phong cách nhẫn hai tông màu. Nếu bạn thích một chiếc nhẫn đính kim cương màu trắng nhưng lại yêu thích vàng hồng, bạn có thể tham khảo thiết kế với phần kim loại nạm kim cương là vàng hồng. Ngoài ra, nếu chọn một viên đá màu, một chiếc vòng tay bằng vàng trắng có một số họa tiết được làm bằng vàng hồng có thể sẽ rất ấn tượng.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý có ích trong việc lựa chọn các trang sức vàng hồng nhé!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn