RỰC RỠ | 𝐆𝐨𝐥𝐝 𝐉𝐞𝐰𝐞𝐥𝐫𝐲

Sự tinh tế trong cách nàng chọn và mix-match nữ trang đẹp sẽ thay nàng nói lên cảm xúc của nàng vào mỗi sớm mai và đó cũng là màn “trình diễn” tính cách của nàng hoàn hảo nhất. Dù nàng có là ai đi chăng nữa, nàng có sở hữu những tích cách như thế nào đi nữa thì những điều đó đều được phô bày ra một cách rõ ràng nhất qua style của nàng. 

Dù nàng yêu thích sự mộc mạc, giản đơn hay là những sự cầu kỳ kiêu sa, cũng có thể là sự độc đáo, cá tính,.. thì nàng vẫn có thể rực rỡ bằng cách phối ngẫu nhiên trang sức năm với nhau theo cách riêng của nàng. Sự tinh tế trong cách chọn và phối ngẫu trang sức năm sẽ nói thay  xúc cảm và tính cách của nàng. Dù nàng trầm lắng, dịu dàng hay cá tính, độc đáo. Nàng thích những điều đơn giản, mộc mạc hay yêu những món đồ cầu kỳ, điệu đàng… thì hãy luôn rực rỡ theo cách riêng của mình nhé.

Trang sức vàng của nhà Three Tree chính là những món quà nhỏ xinh và là phụ kiện không thể thiếu để nàng trở thành “ánh nắng mặt trời” của chính mình. Những mẫu trang sức vàng được chế tác từ vàng 18k và kim cương tự nhiên là sự kết hợp hoàn hảo nhất để tôn lên sự cao quý và sang trọng của mình. Những thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ, từ nhẹ nhàng đến cá tính trong bộ sưu tập Gold Jewelry chắc chắn sẽ làm vừa lòng những nàng dù có khó tính đến thế nào đi nữa. 

Trang sức vàng càng trở nên tỏa sáng cùng nàng khi được chế tác bởi những nghệ nhân lành nghề lâu năm. Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ khi chết tác cùng kinh nghiệm của mình những nhà tạo mẫu Three Trees đã thổi hồn vào những món trang sức năm làm chúng trở nên sống động hơn, rực rỡ hơn. 

Khác với nữ trang đẹp bằng bạc tại nhà Three Trees, các mẫu trang sức vàng xinh đẹp của nhà Tree Trees luôn chỉ có một sản phẩm cho mỗi mẫu, thế nên chúng còn trở nên quý giá hơn nữa. Đặc biệt khi được nàng mix-match chúng bỗng trở nên độc nhất vô nhị. Khi này, thần thái của nàng cũng sẽ rực rỡ đến chói mắt.

Nữ trang đẹp luôn được sinh ra để tôn vinh lên nét đẹp của nàng, thế nên nàng hãy pick-up ngay những item phù hợp nhất trong bộ sưu tập Gold Jewelry để tỏa sáng ngay nàng nhé. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn