Save For Her || Dành tặng nữ thế giới những điều tốt đẹp nhất

Quốc tế phụ nữ sắp tới rồi, nàng đã có gì cho mình chưa? Còn riêng Three Trees đã chuẩn bị sẵn sàng cho bộ sưu tập nữ trang đẹp mới nhất để dành tặng cho những nàng thơ nhà Three Trees rồi ạ. “Save For Her” chính là bộ sưu tập trang sức năm dành cho dịp đặc biệt này. Và tin chắc rằng những item nữ trang này sẽ làm nàng rung động ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Không phải chỉ có những món quà giống như trang sức vàng hay kim cương mới đáng giá, mà những món quà xinh xắn giản đơn nhưng hợp ý người được tặng mới là món quà ý nghĩa nhất. Đơn giản, đó là món quà chứa trọn những điều tuyệt vời nhất đến từ trái tim người tặng quà. Và điều đó sẽ là rung động bất tất cả nửa thế giới còn lại.

Quốc Tế Phụ Nữ năm nay Three Trees dành tặng đến các nàng  bộ sưu tập  “ Save For Her” với mong muốn có thể chiều lòng của tất cả các nàng, một nửa thế giới xinh đẹp, và khiến nàng có thể  tỏa sáng rực rỡ nhất trong từng khoảnh khắc.

“Save For Her” được xây dựng dựa trên ý tưởng đó, cho ra đời những sản phẩm nữ trang đẹp, chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng khiến nàng có thể tha hồ shopping mà chẳng phải lo về giá. Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập trang sức năm lần này đều là những sản phẩm signature của nhà Three Trees, số lượng cực kỳ ít ỏi, nhưng vì chiều lòng nàng Three Trees đã tái sản xuất cho một dịp vô cùng đặc biệt này.

Chất lượng trang sức năm của Three Trees tại thị trường thì không cần bàn cải khi mà dưới bàn tay các nghệ nhân tài ba, chúng điều được thổi linh hồn trong mỗi đường nét sản phẩm từ trang sức vàng cho đến những món trang sức đơn giản nhất. Sự tỉ mỉ, chỉnh chu đó đã làm nên thương hiệu của Three Trees trong suốt bao nhiêu năm qua. Thế nên Three Trees tin chắc rằng, bộ sưu tập “Save For Her” lần này sẽ được các nàng vô cùng chào đón , nhất là khi Three Trees có chương trình khuyến mãi “Up Sale To 30%” chỉ có trong dịp Quốc Tế Phụ Nữ năm nay.  

Nàng còn chờ gì mà không ghé ngay Three Trees để rước ngay những item vô cùng hợp thời để tặng chính bản thân mình. Còn chàng nếu thấy mấy nay nàng liên tục lướt Facebook nhà Three Trees thì sao không tạo cho nàng một bất ngờ trong ngày lễ vô cùng ý nghĩa này. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn