Save The Date! Trang sức cho những buổi hẹn hò!- Phần 1

Sự tự tin trong việc diện trang phục hay trang sức không giúp cho bạn suôn sẻ trong các buổi hẹn hò nhưng ít nhất có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương nhờ vào vẻ đẹp của nó. Dưới đây là các mẹo gợi ý cho bạn chuẩn bị cho buổi hẹn hò của bạn thật hoàn hảo.

1. Chọn trang sức theo địa điểm hẹn hò

Xét cho cùng, buổi hẹn hò đầu tiên tại cà phê sách và buổi hẹn trong nhà hàng sang trọng đòi hỏi những món đồ trang sức rất khác nhau. Đối với những buổi hẹn hò ban ngày, tối giản là tốt nhất. Một chiếc dây chuyền, đồng hồ và nhẫn nhỏ sẽ rất phù hợp cho chuyến dã ngoại trên bãi biển. Mặc dù không phải lúc nào cũng vậy nhưng các buổi hẹn hò ban ngày thường là các hoạt động ngoài trời, vì vậy tốt nhất bạn nên hạn chế các phụ kiện. Đối với những buổi hẹn hò vào ban đêm, hãy thoải mái đeo một chiếc vòng cổ trang sức vàng và nhẫn cocktail cùng với những món nữ trang đẹp mà có thể làm cho bạn trông thật hấp dẫn và quyến rũ nhất.

2. Sự tự tin

Bất kể bạn quyết định mặc gì trong buổi hẹn hò đầu tiên, sự tự tin là chìa khóa. Để đảm bảo sự tự tin ở mức cao nhất, hãy tránh đeo những món nữ trang đẹp mà bạn chưa từng đeo trước đây. Thay vào đó, hãy chọn những sự kết hợp đã được yêu thích và khen ngợi bởi những người xung quanh bạn. Không có gì hấp dẫn hơn là cảm giác hài lòng về bản thân và trang sức mà bạn diện. Có thể nói rằng, hãy thoải mái đeo một chiếc nhẫn hoặc bông tai mới, nhưng hãy đảm bảo rằng tổng thể trang phục đã được thử và kiểm tra để có kết quả tốt nhất.

Các món nữ trang đẹp mà bạn diện có thể là một chủ đề hay cho một cuộc nói chuyện. Rốt cuộc, một số cuộc trò chuyện thú vị có thể bắt đầu từ câu hỏi về một chiếc vòng cổ độc đáo như mặt dây chuyền Citrine với thiết kế độc đáo hay một chiếc vòng tay hay ho mà bạn đang đeo.

Trên đây là những gợi ý về việc lựa chọn các trang sức cho những buổi hẹn hò riêng tư. Thế còn các món bạn phải nói KHÔNG khi lựa chọn là gì…đón chờ bài viết mới nhé!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn