Save The Date! Trang sức cho những buổi hẹn hò!- Phần 2

Trong  bài viết trước chúng ta đã cùng Threetrees điểm qua những gợi ý cơ bản về cách diện các nữ trang đẹp cho một buổi hẹn hoàn hảo. Thế thì có loại nữ trang đẹp nào mà bạn không thể đeo trong buổi hẹn hò đầu tiên không? Thật không may là có. Tất nhiên, bài viết này sẽ không bao giờ khuyên bạn không nên theo phong cách cá nhân của mình nhưng một số bạn có xu hướng lạm dụng khiến cho nó không phù hợp cho những buổi hẹn lần đầu. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, dưới đây là những gì bạn nên tránh.

1. Diện quá nhiều vòng tay lớn, nhiều màu sắc

Chúng tôi biết bạn yêu chiếc vòng nhựa của mình và chúng tôi cũng yêu thích chúng. Nhưng nếu bạn xếp chồng lên nhau bốn hoặc năm chiếc vòng lớn nhiều màu sắc, nó sẽ gây mất tập trung cho đối phương và trông bị phô trương hay mất thẩm mỹ. Ví dụ như việc bạn dùng tay để diễn tả lời nói của mình sẽ khiến cho đối phương không biết nhìn vào mắt bạn hay nhìn vào rất nhiều màu sắc đang di chuyển theo động tác tay của bạn. Việc này nghe có thể chỉ là chuyện nhỏ nhưng nó lại gây mất ấn tượng cho người đối diện bạn.

2. Quá nhiều trang sức ngọc trai

Ngọc trai rất gợi cảm và chúng có thể làm đồ trang sức cho những buổi hẹn hò tuyệt vời. Nhưng nếu bạn xếp quá nhiều lớp ngọc trai, bạn sẽ trông như thể bạn vừa bước xuống từ thảm đỏ và nổi bật một cách thoái quá và không phù hợp. Thay vì chọn diện tất cả các nữ trang đẹp đều làm từ ngọc trai, bạn có thể cân nhắc kết hợp với các trang sức vàng, bạc hay kim cương thay thế.

3. Đừng nhàm chán 

Khi nói đến đồ trang sức cho những buổi hẹn lãng mạn, việc diện trang sức tone- sur- tone sẽ thu hút hơn là ăn diện quá diêm dúa hay màu mè. Giữ cho phong cách của bạn trở nên thú vị và mới mẻ với vòng cổ nhiều lớp, hoa tai thiết kế dài hoặc trang sức tối giản.

Nếu bạn muốn có thêm ý tưởng về những món đồ trang sức nên đeo trong buổi hẹn hò đầu tiên, hãy tham khảo các bộ sưu tập trang sức năm của nhà Threetrees. Bạn sẽ khám phá những món đồ trang sức độc đáo mà bạn có thể đeo để nâng cấp phong cách của mình và để lại ấn tượng đầu tiên khó quên trong buổi hẹn đầu nhé!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn