SPRING GARDEN || Mùa xuân qua từng kẽ tay

Không phải tự nhiên mà các mẫu trang sức vàng hay bạc của Three Trees đa số đều lấy cảm hừng từ hình dạng hoa cỏ đương mùa xuân sắc. Đối với Three Trees, cho dù là xuân, hạ, thu, đông, thì mỗi cô gái của chúng ta vẫn mãi mãi vẹn nguyên ở thời khắc tươi đẹp nhất của mùa xuân rực rỡ – những bông hoa không bao giờ tàn.

Mang đến khách hang những mẫu nữ trang đẹp đã không còn đơn thuần chỉ là công việc nữa. Mà nó còn là đam mê, là niềm vui và là hạnh phúc mỗi ngày của từng thành viên Three Trees. Thế nên chẳng có gì nghi ngờ khi chúng tôi luôn chọn những chủ đề liên quan đền mùa xuân – mùa hoa đẹp nhất trong năm. Chẳng phải mỗi người phụ nữ đều là một đóa hoa ngát hương hay sao. Sự tồn tại của họ chính là món quà nhiệm màu của tạo hóa, cũng giống như những cảm giác thư giãn thần kì khi bạn thấy những bông hoa đẹp vậy.

Chớ ngại ngần câu chuyện sớm nở tối tàn, vì đó là lý do mà thời thanh xuân trở nên vô giá và đáng trân quý. Cái gì quá dư thừa, đầy rẫy thì thường giảm giá trị, không phải sao? Hãy luôn tự hào vì bạn đã đến, đã cống hiến cho đời những giây phút rực rỡ nhất, đã từng tồn tại…

Vì thế nên hãy để cho những bộ trang sức năm tâm huyết mà Three Trees đã dày công chế tác trở thành một phần trong thanh xuân của bạn nhé. Trang sức vàng, bạc, kim cương dẫu có đẹp cũng không thể nào đẹp trong tủ kính được. chúng phải ở đúng nơi, đúng chỗ, trên người của những người phụ nữ xinh đẹp và biết yêu thương trân trọng bản thân mình.

Đừng buồn vì những điều tốt đẹp đã qua, đừng hoài niệm về những niềm vui ngày cũ. Hãy trân trọng hiện tại, dùng hết sức để nắm bắt từng khoảnh khắc hạnh phúc của bản thân nhé.

Và bây giờ bạn cũng không bao giờ phải luyến tiếc mùa xuân ngắn ngủi nữa, vì SPRING GARDEN đã mang chúng đến trên từng kẽ tay mất rồi. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn