Sức hút của kim cương đen.

Một viên đá quý lấp lánh với ánh kim tinh khiết có lẽ là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi nghĩ về kim cương hay các món trang sức năm làm từ kim cương. Tuy nhiên, sự độc đáo của các món phụ kiện làm từ kim cương đen cũng xuất hiện và được ưa chuộng trên thị trường. Chúng là kim cương nhưng lại không sở hữu thứ khiến một cô gái bị cuốn hút ngay khi nhìn thấy: chúng không lấp lánh!

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tay trả lời câu hỏi “Kim cương đen là gì”và các thông tin liên quan đến những món nữ trang đẹp làm từ loại nguyên liệu này nhé!

Một viên kim cương đen có cấu trúc hóa học tương tự như viên kim cương màu trắng nhưng lại có màu đen đặc trưng là vì chứa các tạp chất graphite khác nhau. Kim cương đen không lấp lánh do cấu trúc đa tinh thể của chúng, khiến chúng hấp thụ ánh sáng chiếu vào thay vì khúc xạ và khiến chúng có vẻ mờ đục.

Một viên kim cương đen mang đến một sự khác biệt nổi bật so với các món nữ trang đẹp khác mà bạn sở hữu. Trang sức đá quý nào cũng có thể tạo nên sự độc đáo riêng nhưng một viên kim cương đen lại có độ bền vô song. Vẻ ngoài sang trọng của nó đã khiến nó ngày càng phổ biến trong giới thời trang cao cấp. Sự kết hợp kim cương đen với trang sức vàng, bạc hay bạch kim  sẽ tạo nên các thiết kế trang sức năm đáng được mua.

Các nhà thiết kế đã nhanh chóng nắm bắt và tạo ra những thiết kế kiệt tác với nguyên liệu kim cương đen này. Có thể kể đến như là các thiết kế nhẫn lồng vào nhau bằng kim cương đen và trắng hay dây chuyền với mặt dây làm từ kim cương đen.

Viên đá đen cực kỳ được yêu thích này sẽ mang đến một cơn sốt không thể cưỡng lại cho trang phục của bạn trong các sự kiện đặc biệt. Bây giờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “kim cương đen là gì”, tại sao không xem qua các sản phẩm trang sức năm thịnh hành và tậu ngay một món về cùng nhà với các nữ trang đẹp của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn