Take Care of Your Jewelry Pieces| Tips bảo quản trang sức-  Phần 1

Mọi người đã đầu tư hoặc dự định đầu tư vào một món nữ trang đẹp. Nó có thể là một chiếc nhẫn kim cương hoặc một chiếc vòng cổ bằng đá sapphire. Dù nó là gì, nó nhất định phải đẹp. Vì vậy, điều hợp lý là mọi người nên bảo quản kỹ lưỡng cho những món nữ trang đẹp này. Chúng ta hãy đi qua một số mẹo đơn giản gợi ý bảo quản trang sức trong bài viết này nhé!

1. Cất giữ chúng trong một chiếc hộp chắc chắn với phần bên trong mềm mại

Điều quan trọng nhất để giữ đồ trang sức của bạn an toàn là đặt chúng vào hộp đựng đồ trang sức chắc chắn. Điều này giúp bảo vệ đồ trang sức của bạn khỏi bị hư hại khi cất giữ hàng ngày. Đảm bảo rằng bên trong hộp có một lớp lót rất mềm và nhẹ nhàng. Điều này ngăn ngừa trầy xước và hư hỏng thêm. Bạn có thể chọn loại có lớp lót nhung bên trong để trông thanh lịch hơn. Nếu bạn chọn sử dụng hộp đựng đồ trang sức không có lớp lót, hãy bọc từng món đồ trang sức trong giấy lụa trước khi bỏ vào hộp nhé!

 

2. Treo dây chuyền trên móc

Dây chuyền có thể rối tung lên mà không có lý do gì cả. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách đặt dây chuyền của mình vào móc để giữ chúng không bị rối vào nhau. Nếu vòng cổ của bạn làm bằng đá quý, hãy tách chúng ra khỏi những món khác như trang sức vàng hay bạc và bạch kim. Nhưng bạn đừng treo những viên ngọc trai vì chúng có thể bị giãn ra. Chúng nên được đặt xuống trong hộp.

3. Cẩn thận với nữ trang đẹp làm từ ngọc trai

Ngọc trai là món quà tuyệt vời của thiên nhiên. Chúng có lẽ là loại nguyên liệu làm nên trang sức duy nhất trên hành tinh tỏa sáng mà không cần đánh bóng hay xử lý thêm. Tuy nhiên, vì nó là một sản phẩm của tự nhiên, nó có xu hướng dễ vỡ. Tránh vứt bừa bãi trên bàn sau khi sử dụng vì nó có thể gây hỏng bề mặt mỏng manh của ngọc trai. Ngoài ra, tránh để nước hoa và đồ trang điểm chạm vào ngọc trai. Hãy đeo ngọc trai của bạn sau khi trang điểm để tránh bị hư hại.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn