TẶNG TRANG SỨC NGÀY TẾT

Cứ mỗi dịp xuân về, khi hoa đào hoa mai đã nở rộ khắp mọi miền của tổ quốc, chúng ta lại tất bật, nào là dọn nhà, nào là nấu bánh chưng bánh tét, nào là đi chợ sắm Tết,… tất cả các điều đó đã trở thành một nét đẹp truyền thống lâu đời và tạo nên một nét rất riêng cho Tết Việt, nét đẹp có một không hai.

Bên cạnh đó, chúng ta còn có một truyền thống khác như là tặng quà ngày Tết. Tặng quà ngày Tết chính là lời cảm ơn mà chúng ta dành cho sếp, gia đình, hay những người bạn thân thương, vì đã giúp đỡ hỗ trợ và đồng hành cùng chúng ta trong một suốt một năm. Đây cũng là cũng là lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào mà chúng ta muốn nhắn nhủ đến họ.

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, chúng ta càng ngày càng tinh tế hơn trong việc chọn những món quà biếu Tết. Những năm gần đây, xu hướng tặng trang sức vàng càng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Những món trang sức này không những mang ngụ ý tiền tài cho một năm đầy tài đầy lộc mà còn có ngụ ý chúc người được tặng một năm mới bình bình – an an và đầy sức khỏe. 

Những món trang sức vàng thường được nhiều người lựa chọn để tặng đối tác, sếp hoặc những người lớn tuổi trong gia đình. Vì theo văn hóa phương đông, bên cạnh ngụ ý về tiền tài, vàng còn là biểu tượng cho sự cát tường, hưng vượng và trường thọ.

Những vật phẩm bằng vàng thường được dùng làm quà tặng phổ biến nhất là tỳ hưu, tiềm tỳ, trâu vàng, rồng,… vì ý nghĩa đại cát- đại lợi của chúng.

Bên cạnh đó, những món nữ trang đẹp cũng thường được lựa chọn để tặng mẹ, em gái hoặc bạn gái cho những ngày tết đến xuân về. Mỗi một món trang sức được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo, lấy cảm hứng từ thiên nhiên như tỳ hưu, cỏ bốn lá, hoa hướng dương,… bản thân đều mang những lời chúc đầy ý nghĩa. Chúc một năm đầy may mắn, tiền tài, sức khỏe! Chúc chủ sở hữu có đủ sức khỏe và nghị lực để thành công! 

Những món quà là trang sức năm xinh đẹp ấy, bên cạnh giá trị vật chất, hàm nghĩa về tinh thần thì quan trọng nhất vẫn là tấm lòng người tặng. Như đã nói, tặng quà chính là lời cảm ơn và lời chúc cho một năm mới đầy hạnh phúc và may mắn, hãy cùng Three Trees trao nhau những món quà xinh đẹp cuối năm nàng nhé.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn