Tất tần tật các loại trang sức cho người mới bắt đầu!

Với vô số lựa chọn trên thị trường, mua sắm trang sức có thể trở nên khó khăn đối với một số người. Nếu bạn là kiểu con gái hiểu rõ về sở thích và phong cách của mình, bạn sẽ dễ dàng làm được điều đó, nhưng nếu bạn là một trong những người mua sắm đang tìm kiếm các mẹo làm đẹp và không biết gì về trang sức, đừng quá căng thẳng, bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về các loại nữ trang đẹp cơ bản bạn nên sở hữu cho riêng mình.

1. Nhẫn

Nhẫn kim cương có thể được coi là sự lựa chọn trang sức hàng đầu của phụ nữ vì độ bóng và sáng của nó. Trước khi mua sắm một chiếc nhẫn kim cương, người ta phải bắt đầu xem xét hai đặc điểm dễ nhận thấy nhất của một viên kim cương đối với mắt người, độ lấp lánh và màu sắc của viên kim cương. Nói một cách đơn giản, đường cắt càng tốt, viên kim cương sẽ càng lấp lánh. Nếu viên kim cương có vẻ xỉn màu hoặc vẫn đục, có khả năng nó chưa được cắt theo tỷ lệ lý tưởng. Nếu bạn có ý định mua trang sức làm từ kim cương từ các bộ sưu tập trang sức năm.

2. Hoa tai

Loại hoa tai phù hợp có thể ngay lập tức tôn lên vẻ ngoài của mọi người từ trang phục bình thường đến trang trọng. Những loại phổ biến nhất bao gồm hoa tai cổ điển, hoa tai thả và hoa tai đính đá quý cổ điển. Hoa tai vòng cổ điển và hoa tai thả thường được sử dụng nếu bạn muốn đôi hoa tai của mình nổi bật. Chúng đặc biệt tuyệt vời để mặc với áo ống hoặc trang phục hở vai. Mặt khác, hoa tai đinh tán đơn giản, cổ điển rất linh hoạt và có thể được đeo với hầu hết mọi kiểu dáng. Ngoài ra, hoa tai ngọc trai cũng là một trong những loại đá quý được nhắc đến nhiều nhất khi nói đến các loại nữ trang đẹp

3. Vòng tay

Đeo đúng loại vòng tay có thể mang lại vẻ bóng bẩy và thanh lịch cho bất kỳ ánh nhìn nào. Vòng tay cũng có thể phản ánh phong cách cá nhân của bạn, cho dù là thiết kế đơn giản hay phức tạp. Nó cũng được coi là một trong những món quà trang sức phổ biến nhất cho bất kỳ sự kiện đặc biệt nào. Khi mua vòng tay, có khá nhiều điều cần xem xét. Đối với bất cứ ai yêu thích sự lấp lánh và tỏa sáng, kim cương, trang sức vàng và các loại vòng tay đá quý khác là phổ biến nhất. Đối với loại này, hãy chú trọng đến chất lượng của đá hơn là kích thước vòng tay. Càng đơn giản càng tốt. Đối với những người muốn có một phong cách tinh tế hơn, vòng tay ngọc trai sẽ là trang sức lựa chọn cho bạn. 

4. Dây chuyền

Dây chuyền là một cách đơn giản để thể hiện sự sành điệu và có thể được đeo hàng ngày. Đây mà một trong những loại nữ trang đẹp dễ dàng để trang bị phụ kiện và là một cách nhanh chóng để thêm sang trọng cho bất kỳ trang phục nào.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn