TẾT |  PHỤ KIỆN ÁO DÀI

Tết Việt luôn gắn liền với tà áo dài thướt tha. Three Trees tin chắc rằng mỗi chị trong chúng ta đều có một bộ áo dài để mặt trong những ngày đầu năm, đó không chỉ là truyền thống, mà còn chứa đựng niềm tự hào dân tộc Việt bao năm qua.

Tết năm Tân Sửu, nàng đã chọn được bộ áo dài nào cho mình chưa? Nếu rồi hãy cùng Three Trees khám phá vô vàn cách mix-match những món nữ trang đẹp với bộ trang phục truyền thống yêu thích của nàng nhé.

Trang sức vàng luôn là sự lựa chọn cho cô nàng quý phái, tuy nhiên, qua bàn tay của những nhà thiết kế tài ba tại Three Trees những món trang sức làm bằng vàng đã nâng cao lên một tầm cao mới. “Sang trọng – Kiêu sa – Mỹ miều” là tất cả những từ ngữ có thể gói gọn lại lại cho bộ trang sức vàng nằm trong BST Tết năm nay của nhà Three Trees. Nếu, bộ áo dài của nàng đầy nét kiêu sa, thì chắc chắn đây là sự lựa chọn phù hợp nhất với nàng.

Nếu nàng chọn một bộ áo dài có chút hoài niệm, thì đừng không thể bỏ qua những mẫu trang sức năm được thiết kế từ ngọc trai. Một bộ áo dài may theo phong cách hoài niệm có chút cổ xưa khi được phối với bộ trang sức ngọc trai lại tăng lên sự cao quý của chủ nhân. Có lẽ rằng, sự phối đồ này không phải là cách phối đồ mạo hiểm và mới mẻ, nhưng sẽ là sự lựa chọn không tồi cho các nàng yêu thích sự hoài cổ vào những ngày đầu năm

Cuối cùng, Three Trees gợi ý cho các nàng cá tính mix một bộ áo dài cách tân cá tính với bộ trang sức bằng đá đầy màu sắc. Với cách phối đồ này, nàng sẽ trở nên năng động hơn, cá tính hơn và còn mang theo một chút tinh nghịch nhưng vẫn vẫn không mất đi nét đẹp truyền thống được gìn giữ bấy lâu nay. 

Tết Tân Sửu nàng chọn phong cách nào cùng Three Trees? Sang trọng – kiêu sa, Hoài niệm – cao quý, Cá tính – tinh nghịch? Dù nàng chọn phong cách nào đi chăng nữa, các nàng vẫn mãi là nàng, vẫn yêu kiều với một tâm hồn xinh đẹp, độc lập, tự tin và mạnh mẽ!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn