Tết | POP UP SALE | 𝑆𝑢̛̣ 𝑘𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑦́ 𝑐𝑜̂ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑐𝑎́𝑖 đ𝑒̣𝑝 

ng chục thương hiệu nổi tiếng khắp Toàn Quốc đã quy hội về event TET POP UP SALE chỉ chờ nàng đến thỏa mãn sở thích shopping bấy lâu nay của nàng.

Three Trees cũng tham gia sự kiện lần này với những BST trang sức năm mới nhất được thiết kế riêng cho mùa tết Tân Sửu năm nay với ưu đãi lên đến 30%. Bên cạnh những món trang sức vàng best sale, tại sự kiện lần này, Three Trees sẽ hứa hẹn mang đến những sản phẩm nữ trang đẹp ấn tượng, đã trải qua nhiều giờ gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Không thể không nói, những sản phẩm nữ trang đẹp đến từ nhà Three Trees là niềm ao ước của nhiều cô gái, và đây có lẽ là một cơ hội lớn đến với các nàng, khi có thể mang về biết bao nhiêu món đồ mình yêu thích với mức giá quá ư là ưu đãii.

Bên cạnh sự có mặt của Three Trees, là sự góp mặt hàng loạt thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, có thể kể đến như: Thương hiệu áo dài Hà Cúc, Sass Studio, Jolis, Haan Gallery, Lilas Banc, Rose, Achelois, Puru, Corentin, Sie, Umi, Dore, Lamy, Themall, Imo, Linh Đoàn, Lam Khue, Studio Hân Lê, Joie Des Roses, Boo Kini, O’Hara.

Three Trees biết rằng, rất rất nhiều nàng thơ của chúng ta đều yêu thích những sản phẩm chỉnh chu, xinh đẹp, có thể là bộ áo dài của Hà Cúc, hay là chiếc váy xinh từ Lamy, hoặc một món trang sức xinh xinh, nhưng nàng vẫn đắn đo mãi. Vậy, thì đừng đây là cơ hội để nàng biến ước mơ thành sự thật. 

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 21 – 22 – 23 – 24/1/2021 – 9:00 – 21:00  

Địa điểm: 22 ẤU TRIỆU, Q. Hoàn Kiếm, Hà nội

Đợt sale lớn của năm lần này cũng là lời cảm ơn của các thương hiệu đến những khách hàng yêu quý đã cùng chúng tôi đồng hành trong suốt một năm 2020 đầy khó khăn. Nhưng sau tất cả, chúng ta đã vượt qua nó, và cùng chào một năm mới, năm Tân Sửu với nhiều niềm hy vọng hơn. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình những món quà lung linh vào dịp tết năm nay nhé.

THREE TREES x @Tết PopUp Sale

#Tetitupyourcloset #SupportLocalBrand #Trangsức

Link Event: https://fb.me/e/G5kyh9hB

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn