THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG

Ấy vậy mà một năm nữa lại trôi qua với biết bao lo toan bộn bề, có niềm vui hân hoan nhưng cũng còn bao nuối tiếc dở dang vì nguyện vọng chưa thể hoàn thành. Bạn đã cố gắng rất nhiều rồi, bạn thật sự đã vất vả nhiều rồi…

Mùa xuân lại mang một tháng ba nữa về, tháng của phụ nữ, tháng của yêu thương, tháng để trân trọng tôn vinh bạn, những người phụ nữ đáng yêu đáng kính. Đúng vậy, là chính bạn, những người phụ nữ của tôi ơi bạn xứng đáng nhận được những món quà tinh tế của tạo hoá.

Phụ nữ như vàng, như ngọc, như kim cương, bạn là đáng quý đáng trân trọng nhất.

Đến với Three Trees, bạn nhận được những gì bạn xứng đáng, những món nữ trang đẹp của chúng tôi chế tác là dành riêng cho bạn, vì bạn mà cống hiến không ngừng.

Trang sức vàng lấp lánh đẹp xinh như tôn vinh bạn, người phụ nữ của gia đình là chỗ dựa vững chắc cho chồng cho con hay cô nàng công sở chăm chỉ kiên nhẫn phấn đấu cả năm qua. Three Trees là nơi bạn yên tâm trao niềm tin để toả sáng, một chiếc vòng cổ chiếc nhẫn hay đôi khuyên tai của chúng tôi, mỗi chi tiết nhỏ đều được chế tác tỉ mỉ từ những người thợ lành nghề nhất, thuần thục nhất. Mỗi sản phẩm của chúng tôi không chỉ là trang sức mà còn là một món quà dành tặng riêng bạn.

Đừng ngần ngại thể hiện bản thân qua những món trang sức năm hot trend của chúng tôi bạn nhé. Còn chần chờ gì mà không click ngay vào link https://threetrees.com.vn để ngắm được trọn bộ sưu tập trang sức bạc trang sức vàng, trang sức năm của chúng tôi. Nếu bạn ở Thủ đô Hà Nội, hãy đến ngay Three Trees Shop ở số 15 phố Nhà Thờ, phường Hàng Trống nằm trên Quận Hoàn Kiếm xinh đẹp để tận mắt chiêm ngưỡng những thành phẩm xuất sắc của chúng tôi và nhanh tay rinh ngay cho mình một em nè, bạn sẽ phải hối tiếc nếu không một lần ghé qua thiên đường xinh đẹp dành cho phụ nữ này đó nha.

Trang sức năm của Three Trees, đồng hành phấn đấu cùng bạn, cùng bạn lan toả yêu thương.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn