Thanh lịch cùng Threetrees trong môi trường công sở. 

Các bộ trang phục công sở sẽ không còn tẻ nhạt hay nhàm chán nếu như các nàng biết cách kết hợp cùng với những phụ kiện phù hợp và trang sức luôn luôn là lựa chọn hàng đầu. Trang sức vàng được diện kèm với các bộ suit, hoa tai đi cùng với chân váy công sở và blazer,… những sự kết hợp này không những tôn lên vẻ đẹp của người sở hữu mà còn là điểm nhấn để tạo sự khác biệt trong cách ăn mặc hay phong cách thời trang cho các nàng.

 

Trang sức vàng không bao giờ là lỗi thời hay hết “mốt”. Ngược lại các bộ sưu tập trang sức vàng luôn là các lựa chọn hàng đầu trong các quyết định mua sắm của các nàng vì sự tinh tế và thanh lịch cũng như các giá trị mà trang sức vàng lưu giữ và mang lại. Còn trong môi trường làm việc thì sự lựa chọn này lại càng trở nên…hoàn hảo. 

 

 

Tại Threetrees, các nàng sẽ có rất nhiều lựa chọn các trang sức đi kèm để tự tin lựa chọn các phong cách của riêng mình, để khác biệt hơn trong môi trường làm việc, để tỏa sáng và thành công. Đến với Threetrees, các nàng có các lựa chọn nữ trang đẹp sau đây trong việc quyết định phong cách:

  • Dây chuyền vàng
  • Hoa tai vàng
  • Lắc tay vàng
  • Nhẫn vàng

 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp thì luôn khuyến khích sự làm đẹp cho phái nữ nhưng không được phép quá phô trương và sự văn minh, lịch sự luôn luôn là cần thiết. Điều này có nghĩa là các trang sức không nên quá rườm rà, màu sắc không phù hợp hay phô trương và những thiết kế tại Threetrees trong các bộ sưu tập trang sức năm luôn đáp ứng những điều này. Chúng tôi tôn trọng sự đơn giản nhưng không nhàm chán, đơn giản mà vô cùng tinh tế, độc đáo, không cần rườm rà mà vẫn hiện đại, hấp dẫn.

 

Một tip rất quan trọng khi phối hợp trang sức với thời trang công sở đó là: không nên diện cùng lúc hàng loạt các đồ trang sức ở tai, cổ và tay với họa tiết rườm rà. Cho dù bạn sở hữu rất nhiều bộ sưu tập trang sức năm của Threetrees chẳng hạn, nhưng hãy luân phiên thay đổi, hãy chỉ đeo dây chuyền, hoặc chỉ đeo hoa tai hoặc chỉ sử dụng duy nhất lắc tay mà thôi. Vì sự rườm rà hay tham lam diện nhiều trang sức lên người chỉ làm cho bạn trong thiếu chuyên nghiệp trong mắt đồng nghiệp và khách hàng mà thôi.

 

Ai cũng có quyền được đẹp… nhưng hãy đẹp một cách thông minh. Chúc các nàng thành công trong việc lựa chọn phong cách cho riêng minh…không những nơi công sở mà còn trong các sự kiện khác trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: [email protected]

Website: https://threetrees.com.vn