Thanh lý trang sức cũ đổi lấy tiền mặt- Tại sao không?

Nếu bạn là một tín đồ thời trang yêu thích sưu tập các bộ sưu tập trang sức năm hoặc một người thích tích trữ, rất có thể giá trị những nữ trang đẹp mà bạn sở hữu còn cao hơn rất nhiều so với ví tiền của bạn. 

Có hai lý do chính khiến những người sưu tập này đeo bám đồ trang sức của mình quá lâu:

  • Đầu tiên, việc gắn bó với các nữ trang đẹp này càng lâu sẽ làm cho họ càng không muốn bán chúng hay thay thế bằng những trang sức mới. Có thể là một trang sức vàng mà bạn nhận được từ một người đặc biệt với bạn hay các trang sức khác có ý nghĩa quan trọng với bạn.
  • Thứ hai, chúng ta có ấn tượng rằng một món đồ trang sức càng cũ thì nó càng có giá trị trong tương lai.

Quyết định làm mới tủ trang sức của bạn!

Nếu bạn đang muốn nâng cấp bộ sưu tập đồ trang sức của mình và kiếm một số tiền tiêu vặt từ việc này thì bán các trang sức vàng hay các trang sức có giá trị khác là một gợi ý đáng được cân nhắc.

Hành trình bán trang sức của bạn.

Bước đầu tiên là bắt đầu phân loại các trang sức vàng, bạc, kim cương và ngọc trai. Ưu tiên những gì quan trọng và những gì chiếm diện tích nhiều trong bộ sưu tập của bạn. Không ai yêu cầu bạn bán chiếc vòng cổ bằng ngọc trai gia truyền của bà hay một món quà có ý nghĩa quan trọng.

Chỉ cần tự hỏi bản thân: 

  • Tôi có thực sự cần cái này không? 
  • Đâu là phong cách của mình?
  • Tôi muốn có một món đồ trang sức kiểu cũ này hay một số tiền mặt và “tậu” các trang  sức năm “hot” khác?

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết giá trị của các sản phẩm bạn chọn bán để không tìm được người mua với giá bán quá cao hay bị “hố” khi bán quá thấp. Bạn có thể dễ dàng có được thông tin này bằng cách lên Google tìm những trang web thẩm định đồ trang sức của bạn trực tuyến, sử dụng hình ảnh để cung cấp cho bạn ước tính sơ bộ về món đồ đó. Khi cho bạn biết giá trị của đồ trang sức của bạn, bạn có thể nhận được tiền và chuẩn bị “tậu” các các sản phẩm “mốt” khác trong các bộ sưu tập trang sức năm.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn