The Saturn || Hành tinh thuộc về nàng 

Con người luôn khao khát có thể chinh phục được vũ trụ này. Nhưng thật sự chúng ta quá nhỏ bé so với thế giới mênh mông ngoài kia. Thế nên chúng ta dùng nhiều biện pháp để có thể tái hiện lại vũ trụ rộng lớn bao la đó. Từ những mô hình, đến trang phục và cả trang sức đẹp

Three Trees là một fan trong việc tái tạo lại vũ trụ vào trang sức năm từ các tinh tú, dải ngân hà và các hành tinh đều được các nghệ nhân tại Three Trees cách điệu để đưa vào các kiệt tác của mình. The Saturn là một trong số đó. Three Trees sáng tạo ra hành tinh thuộc về riêng nàng dựa trên Sao Thổ (Hành tinh thứ 6 thuộc hệ mặt trời)

Nhắc đến Sao Thổ người ta có thể nghĩ ngay đến nhưng vành đai bao quanh hành tinh này. Sao Thổ còn được mọi người biết đến là hành tinh lớn thứ hai sau Sao Mọc trong hệ mặt trời. Hành tinh có khối lượng riêng nhỏ nhất trong hệ mặt trời của chúng ta chính là Sao Thổ. Khối lượng riêng này giúp Sao Thổ dễ dàng nổi trong nước. Cái tên Saturn này được đặc theo tên của Thần thời gian. Ngoài những điều mà Three Trees kể trên, Sao Thổ còn có vô vàn điều thú vị khác khiến nó trở thành hành tinh được các nhà thiên văn học nói riêng và nhà khoa học nói chung bị thu hút bởi nó. 

Những vành tròn trên nữ trang đẹp The Saturn được thiết kế dựa trên nền tảng những vành đai bao quanh hành tinh này, kết hợp với biểu tượng của thần thời gian (Saturn/ Cronus). Trong khi những viên kim cương tự nhiên được gắng trên trang sức vàng này lại là đại diện cho những vệ tinh xoay quanh Sao Thổ. 

 

Sau nhiều giờ làm việc kết hợp với sự khéo léo và tài tình của những nghệ nhân nhà Three Trees đã biến Sao Thổ thành trang sức vàng thuộc về riêng nàng. The Saturn là một trong số những kiệt tác trang sức vàng đã được tạo ra tại Three Trees. Sự kết hợp giữa vàng 18k và kim cương tự nhiên đã tạo ra nét đẹp hoàn mỹ đáng kinh ngạc cho món trang sức này. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn