Thông minh hơn khi phối phụ kiện đi kèm trang phục- Phần 1.

Phụ nữ luôn luôn có ưu thế hơn nam giới trong các lựa chọn trang phục vì họ có thể đa dạng phong cách bằng các nữ trang đẹp để phối hợp kèm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được tầm quan trọng của trang sức và vẻ đẹp mà việc phối hợp nó với trang phục có thể mang lại. Trong bài viết này, hãy cùng Threetrees điểm qua một số nguyên tắc không thể thiếu giúp phái đẹp bớt gặp khó khăn vì không biết phải làm sao để diện trang sức cho đúng cách.

1. Trang phục đơn giản hay phức tạp thì mới có thể phối hợp cùng với trang sức?

Thật ra cho dù bạn ưa chuộng sự tiện lợi với các trang phục đời thường đơn giản hay bạn phải tham gia các sự kiện sang trọng đòi hỏi các trang phục phức tạp thì vẫn có những quy tắc nhất định cho bạn áp dụng theo nhằm có được vẻ ngoài thu hút và hấp dẫn.

Nếu bạn lựa chọn diện trang phục rộng và phức tạp, lúc này các phụ kiện đi kè cần đơn giản hơn để tránh bị phô trương hay quá nhiều điểm nhấn sẽ gây ra tác dụng ngược. 

Ngược lại, đừng chần chừ khi tạo điểm nhấn cho những phong cách trang phục đơn gian bằng những chiếc nhẫn cocktail cồng kềnh, trang sức vàng bản to, đôi bông tai có thiết kế dài hay dây chuyền có thiết kế mặt phức tạp.

2. Nguyên tắc phối hợp màu sắc giữa trang sức và trang phục

Khi lựa chọn họa tiết và màu sắc để phối thì nguyên tắc áp dụng ở mục 1 trên vẫn phát huy tác dụng. Tức là khi bạn chọn các trang phục càng cơ bản thì bạn càng có “đất” để chọn lựa phụ kiện phối cùng, chọn mặt gửi vàng cho các món nữ trang đẹp táo bạo và độc đáo nhất.

3. Sự hòa hợp giữa các trang sức với nhau

Cho dù bạn có điều kiện sở hữu nhiều sản phẩm thịnh hành và đắt tiền trong bộ sưu tập trang sức năm chẳng hạn, nhưng điều đó không có nghĩa là diện tất cả các loại trang sức này lên người sẽ được xem là đẹp mà sự hài hòa giữa các trang sức với nhau là điều rất quan trọng. 

 

Trang sức vẫn có khả năng phối hợp tốt với nhau cho dù các gam màu mà bạn chọn có thể là đối nghịch. Trang sức vàng vẫn làm tốt vai trò của nó là nâng niu và tôn lên vẻ đẹp của người diện cho dù bạn phối cùng với đôi hoa tai làm bằng kim cương hay dây chuyền bằng chất liệu bạc hay vòng tay có đính đá ruby.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn