Thông minh hơn khi phối phụ kiện đi kèm trang phục- Phần 2.

Tiếp nối phần một, hãy tiếp tục cùng với Threetrees điểm qua những nguyên tắc còn lại trong seri các mẹo giúp phái đẹp thông minh hơn trong việc lựa chọn trang sức để phối vùng trang phục nhé!

4. Diện bao nhiêu trang sức là đủ đẹp?

Đối với những nàng mới bắt đầu biết cách phối phụ kiện, nhiều người tham lam chọn đeo càng nhiều nữ trang đẹp trên người càng tốt… từ các trang sức vàng đơn giản hay phức tạp cho đến các trang sức chất liệu bạc, bạch kim hay kim cương và các loại đá quý khác trong các bộ sưu tập trang sức năm. Nhưng một quy tắc quan trọng đó là phải biết giới hạn bao nhiêu là đủ để đẹp. Nếu nàng đã diện một trang sức vàng phức tạp, dây chuyền với mặt đính đá to chẳng hạn, hãy  bỏ qua vòng tay hay khăn quấn.

Về số lượng giới hạn, vòng tay sẽ là đẹp nếu nàng nên dừng ở số 2 và mỗi bên một chiếc đối với nhẫn. Nguyên tắc về giới hạn này hoàn toàn có thể bị phá vỡ nếu như các nàng đã thuần thục trong cách phối trang sức và đã có định hình phong cách riêng cho bản thân, còn lại thì lời khuyên là đừng vượt quá 3 món phụ kiện. Lợi dụng quá nhiều trang sức sẽ đem lại tác dụng ngược và càng chứng minh sự kém cỏi của bạn trong việc phối phụ kiện, thế nên một  “nhân vật chính” trong các món mà nàng chọn là phù hợp.

5. Tìm ra phong cách riêng của chính bạn

Tìm được phong cách riêng cho mình là kết quả của quá trình không ngừng thử và thay đổi cho phù hợp, thế nên các nàng đừng ngại khi thử một phong cách mới hay phối với phụ hiện mới nhé. Ví dụ, nếu bạn đã quen với trang sức vàng trong việc phối với trang phục, tại sao không thử thêm cái mới từ các chất liệu khác như bạc hay kim cương.

Khi chọn một phong cách trang phục nhất định nào đó, hãy cố gắng lựa chọn trang sức từ các nữ trang đẹp của nàng sao cho hài hòa với trang phục được chọn. Chẳng hạn khi bạn đang có kế hoạch đi picnic và bạn chọn mặc streetwear, hãy chọn các trang sức vàng và bạc với thiết kế đơn giản nhằm tối đa sự tiện lợi. Còn tại nơi công sở hay các cuộc gặp mặt khách hàng, chọn phụ kiện trang sức theo hướng tối giản và và tinh tế nhất có thể.

Hi vọng qua các tips mà Threetrees gợi ý sẽ có ích cho các nàng trong việc phối hợp trang phục với trang sức. Tuy nhiên, nguyên tắc chỉ là nguyên tắc và được gợi ý dưới sự chủ quan của tác giả bài viết nên nó không hoàn toàn tuyệt đối và chính xác. Phong cách ăn mặc thì không có đúng sai, không có một tiêu chuẩn nào quy định cụ thể nên cũng đừng phụ thuộc vào bài viết nhiều quá nhé!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn