Three Tree || 𝗺𝗮𝗸𝗲 𝗬.𝗢.𝗨 𝘂𝗻𝗶𝗾𝘂𝗲 𝗶𝗻 𝘁𝗵𝗶𝘀 𝘄𝗼𝗿𝗹𝗱

 

Đôi khi cuộc sống sẽ có rất nhiều tiếc nuối, để một khoảnh khắc nào đó lắng động, bạn lại chợt nhận ra bạn muốn thay đổi chúng biết chừng nào. Và gần như hầu hết phái nữ đều có một điểm chung là những nuối tiếc trong tình cảm. Chúng ta lương thiện, chúng ta mềm lòng, nhưng không có nghĩa là chúng ta phải nhận trái đắng cho cách sống tình cảm của mình.

Đối với Three Trees – một thương hiệu luôn mong muốn tạo ra những món nữ trang đẹp cho đông đảo khách hàng, thì mỗi người phụ nữ chính là một điều tuyệt vời của tạo hóa này. Họ xứng đáng được yêu thương nhiều hơn là hờ hững. Họ xứng đáng được trân trọng cho dù dưới bất kì tình huống nào. Tất cả những sản phẩm của chúng tớ đều chất chứa tâm huyết của từng nhà thiết kế, từng nhà chế tác… và cả một tập thể nhân viên. Niềm vui như những đóa hoa bùng nở ngập tràn khi thấy những món trang sức lần lượt được về với chủ nhân của chúng – giúp họ trở nên rực rỡ hơn.

Ở Three Trees, chúng tớ không mong muốn gì hơn bạn là chính bạn, bạn được sống với chính mình mà không phải để ý hay câu nệ bất kì sự phán xét của ai. Như để chứng minh cho điều này, tất cả các món trang sức vàng, bạc, bạch kim… ở nhà Three Trees đều là những phiên bản với số lượng giới hạn. Cho dù đó là món nữ trang đẹp được đông đảo khách hàng ưa thích đi chăng nữa, nó cũng không được sản xuất hàng loạt một cách máy móc. Chỉ là phiên bản giới hạn hoặc phiên bản duy nhất – giống như bạn vậy.

Nếu có lúc bạn cảm thấy quá mệt mỏi khi cứ phải đuổi theo một ai đó. Nếu có khoảnh khắc bạn bàng hoàng nhận ra mình không còn là chính bản thân. Cuộc sông trở nên chơi vơi hơn bao giờ hết và mong muốn được bắt đầu lại từ đầu? Vậy thì đừng ngần ngại đến vơi Three Trees nhé, đến với những món trang sức năm rực rỡ, tỏa sáng. Đến để chúng tớ có thể làm bạn trở nên đẹp hơn, và là một phiên bản duy nhất, tốt nhất mang tên chính mình. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn