THREE TREES RA MẮT BST MỚI: TRANG SỨC CƯỚI “NGÀY CHUNG ĐÔI”

Bộ sưu tập gồm nhiều dòng trang sức vàng: dòng sản phẩm cưới vàng 24k truyền thống, dòng sản phẩm cưới vàng 18k cách tân kết hợp với đá quý thiên nhiên… Những nét chạm tinh xảo, mang chủ đề “ngày chung đôi”, được làm thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, tạo nên những tác phẩm hoàn hảo sẽ làm hài lòng  cặp đôi hiện đại. 

Mỗi dòng nhẫn đính hôn, nhẫn cưới của Three Trees ra đời đều mang theo câu chuyện riêng gói trọn niềm hạnh phúc lứa đôi, vô tận yêu thương, sắt son một lòng. 

Khám phá hộp nhẫn chứa đựng “ bí mật tình yêu” đôi ta. Khoảnh khắc trao “ tín vật tình yêu” sẽ ấn tượng hơn khi hai người cùng mở nắp chiếc hộp xinh xắn và lồng tay nhau chiếc nhẫn, hướng đến cam kết trọn đời.

Bên cạnh nhẫn cưới thì khuyên tai, dây chuyền, lắc tay,…là những món nữ trang đẹp được thiết kế độc đáo giúp cô dâu tỏa sáng rực rỡ trong ngày trọng đại của mình. 

Những thiết kế đơn giản, tinh tế và luôn trường tồn với thời gian thì những món trang sức năm phá cách, “trendy” hơn một chút sẽ giúp nâng tầm phong cách đáng kể cho bạn đó.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: [email protected]

Website: https://threetrees.com.vn