Threetrees- Sự lựa chọn cho những món quà dành tặng người bạn yêu thương.

Tháng tư này, tại sao không nhanh tay chọn những trang sức vàng hay nữ trang đẹp đến từ bộ sưu tập trang sức năm của nhà Threetrees dành tặng cho những người bạn, người vợ hay người mẹ thay lời yêu thương đến họ. Thật ra thời điểm để thể hiện sự quan tâm đến những người đặc biệt của bạn không nhất thiết phải là trong tháng tư mà phải là tất cả các ngày trong năm…nhưng hãy xem trong tháng tư này nhà Threetrees có gì trong bộ sưu tập trang sức năm nhé.

Các sản phẩm trang sức vàng luôn là được chọn mua hàng đầu bởi Quý khách hàng cũng như là các sản phẩm luôn được quan tâm và đổi mới tại Threetrees. Các sản phẩm dây chuyền vàng với các thiết kế mặt đa dạng và hấp dẫn cho các sự lựa chọn không bao giờ bị nhàm chán. Khuyên tai luôn là vũ khí đắc lực khi phối hợp với trang phục và tại Threetrees, Quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn các trang sức vàng này khi mà các sản phẩm khuyên tai tại Threetrees không bị lỗi thời cũng như không hề thiếu đi sự thu hút, hấp dẫn. Ngoài ra, khi nói đến các sản phẩm trang sức vàng tại Threetrees phải kể đến nhẫn vàng cho các dịp quan trọng của các cặp đôi.

Ngoài các trang sức vàng kể trên, hãy cùng điểm qua các trang sức bạc tại Threetrees nhằm đa dạng sự lựa chọn của bạn:

  • Dây chuyền bạc: nếu bạn đã nhàm chán với các trang sức vàng, tại sao không thử thay đổi và diện dây chuyền bạc cho các sự kiện quan trọng khác.
  • Khuyên tai bạc
  • Lắc tay và lắc chân bạc: Ngoài dây chuyền và khuyên tai, lắc tay và lắc chân cũng không hề kém cạnh trong việc làm cho người diện nó hấp dẫn và thu hút nhiều ánh nhìn hơn.
  • Nhẫn bạc
  • Cài áo: nếu bạn muốn thay đổi một chút trong phong cách ăn mặc và tạo sự khác biệt thì cài áo là lựa chọn hàng đầu giúp cho bạn định hình phong cách cũng như luân phiên thay đổi trong danh sách các trang sức của mình.

Nếu đã xem qua các sản phẩm trang sức năm tại Threetrees rồi thì quyết định là nằm ở bạn. Hãy dành thời gian xem người bạn yêu thương đang cần gì và dành tặng họ những món quà không chỉ vào các dịp đặc biệt nhé…nếu muốn thể hiện sự yêu thương hãy chọn những món quà bởi vì…các món quà thì không biết nói dối.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: [email protected]

Website: https://threetrees.com.vn