Trang sức cho những chuyến đi- Phần 1

Phần 1_ Tips lựa chọn nữ trang đẹp theo các phong cách khác nhau

Nhiều bạn nữ nghĩ rằng sẽ là rườm rà và không cần thiết nếu mang theo các bộ trang sức trong các chuyến đi du lịch. Điều này là đúng nếu bạn là con người ưa chuộng sự tiện lợi và có thói quen tối giản. Tuy nhiên, ngày nay khi mà nhu cầu “khoe” những shoot hình thời trang, cá tính chụp cùng các background sang trọng trên các trang mạng xã hội thì việc diện các nữ trang đẹp hay thậm chí trang sức vàng trở nên bình thường mà không chỉ những người nổi tiếng hay các influencer, KOLs mới có thể làm được…chỉ cần bạn có thể xoay xở để sở hữu các trang sức cơ bản và thông minh trong cách phối hợp chúng với trang phục là đã có vô vàng các shoot hình sang chảnh trên trang cá nhân của mình trên facebook hay instagram. 

Các bạn ưa chuộng thời trang thoải mái nên diện trang sức gì?

Nếu bạn nữ là kiểu người thích phiêu lưu, đam mê những chuyến đi phượt, khám phá những cung đường thì việc diện trang sức không có gì là bất tiện nếu bạn chọn cho mình những trang sức phù hợp. Hãy cùng Three trees điểm qua những sản phẩm trang sức vàng và bạc trong bộ sưu tập trang sức năm để xem các gợi ý cho bạn lựa chọn cho các chuyến đi vào mùa hè sắp tới. Dây chuyền và hoa tai là các lựa chọn hàng đầu phải kể đến. Có rất nhiều thiết kế đơn giản, không cầu kỳ và phù hợp với cá tính của các cô nàng ưa chuộng sự tiện lợi hay trang phụ có phần năng động tại Three trees. Ngoài ra, một chiếc vòng tay cá tính và độc đáo thì lại càng phù hợp cho các dịp này mà bạn dễ dàng tìm thấy tại các sản phẩm trang sức vàng hay bạc tại Three trees.

Trang phục thanh lịch thì nên diện với trang sức gì?

Nếu trong lịch trình của nàng có một buổi tối lãng mạn thì đừng quên những món trang sức tinh tế để tô điểm cho chính mình nhé. Gợi ý ở đây có thể là một dây chuyền với mặt dây được thiết kế tinh sảo, đính đá chẳng hạn…sẽ làm tôn lên vẻ đẹp khi kết hợp với trang phục sang trọng. Ngoài ra, khi nói đến sự thanh lịch thì ngọc trai là một ứng cử viên sáng giá trong việc lựa chọn trang sức. Trang sức ngọc trai long lanh, đơn giản nhưng đủ sức ‘cân’ mọi trang phục. Diện cùng với trang phục đơn giản nhưng sang trọng, hoa tai ngọc trai và chiếc nhẫn có chung chất liệu ngọc trai là đã đủ thu hút mọi ánh nhìn trong các dịp này rồi đó. Và lẽ dĩ nhiên thì những trang sức này bạn có thể dễ dàng chọn lựa từ các bộ sưu tập trang sức năm của Three trees.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn