Trang sức cho những chuyến đi- Phần 2

Phần 2_  Các tips và lưu ý quan trọng khi bảo quản trang sức. 

Việc diện trang sức hay nữ trang đẹp trong các chuyến du lịch là điều cần thiết và không thể thiếu đối với phái nữ. Tuy nhiên, các nàng cần biết cách bảo quản và các lưu ý quan trọng do đây là những món quý giá, đắt tiền (như trang sức vàng chẳng hạn) và việc không bảo quản đúng cách, các trang sức này có thể bị ảnh hưởng đến vẻ ngoài. Dưới đây hãy cùng xem các tips giúp nàng mang trang sức đúng và an toàn khi tham gia các chuyến đi xa. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Đựng trang sức vàng và bạc bằng những hộp riêng

Trang sức vàng và bạc cần có cách bảo quản riêng khi nàng mang theo trong các chuyến du lịch để chúng luôn giữ được vẻ sáng bóng và lung linh như mới. Các trang sức này sẽ dễ xỉn màu khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng và chất tẩy rửa. Vì vậy, dù cho bạn mang nhiều hành lý hay ít thì hãy cố gắng xoay xở đem theo những chiếc hộp đựng để bảo vệ các trang sức này nhé.

Việc đựng trong các hộp cố định thì dù có va chạm trong quá trình di chuyển cũng không làm ảnh hưởng đến thiết kế của các trang sức này. Ngoài ra, việc này còn giúp các loại nữ trang đẹp của phái nữ không bị rối do quấn lại với nhau (dây chuyền, vòng tay,..). Các nàng cũng có thể đựng những đôi bông tai hay nhẫn vào một chiếc túi trong và đặt ở giữa những món quần áo mềm mại.

 

2. Không mang trang sức khi đi tắm biển

Việc làm này đầu tiên là tránh mất mát trong quá trình tắm biển do bị sóng biển đánh trôi đi hoa tai hay vòng tay chẳng hạn. Ngoài ra, nước biển cũng có ảnh hưởng đến độ bóng của trang sức. Không chỉ các chất tẩy rửa mới có khả năng làm xỉn màu hay ảnh hưởng đến độ bóng loáng của trang sức vàng và bạc mà dầu gội đầu hay sữa tắm vẫn có thể làm xỉn màu các trang sức của chúng ta. Do đó, việc tránh đeo trang sức khi tắm biển sẽ là cần thiết nhằm bảo quản các trang sức của nàng luôn được mới.

3. Tránh trộm cướp khi đi du lịch

Việc cẩn thận không bao giờ là thừa thãi, đặc biệt khi bạn đang diện các trang sức đắt tiền sẽ trở thành mục tiêu của những đối tượng xấu. Do đó, tùy theo các sự kiện mà bạn nên cân nhắc diện các trang sức phù hợp hoặc có thể không diện tại một số địa điểm vì lý do an toàn và tránh để không mất mát các nữ trang đẹp các nàng nhé!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: [email protected]

Website: https://threetrees.com.vn