TRANG SỨC LÀ MÓN QUÀ PHỤ NỮ DÀNH TẶNG CHO RIÊNG MÌNH

Đã qua rồi cái thời mà phụ nữ phải mong chờ một chàng bạch mã hoàng tử đến với cuộc đời mình và rồi háo hức như một đứa trẻ khi được nhận một món trang sức vàng từ đàn ông. Phụ nữ hiện đại sẵn sàng dành nửa tháng lương đầu tư cho những món đồ nữ trang đẹp có giá trị như một món quà tự thưởng dành riêng cho bản thân.  Và món nữ trang đẹp ấy như một lời tuyên ngôn cho một người phụ nữ xinh đẹp, chủ động trong tình yêu và tự tin vào bản thân mình. 

Three Trees chính thức ra mắt BST “MÓN QUÀ TỪ BIỂN CẢ” để tôn vinh vẻ đẹp độc đáo và cổ vũ phụ nữ hãy thể hiện những gì họ vốn có: rực rỡ, tự do, gợi cảm, lấp lánh và hơn thế nữa. Mỗi thiết kế của thương hiệu là kiệt tác đầy nghệ thuật và độc bản khi luôn ưu tiên lựa chọn những viên  trai hiếm bậc nhất với màu sắc, chất lượng, thiết kế  hoàn hảo và nguồn gốc rõ ràng.

Hơn thế nữa, nghệ nhân nhà Three Trees luôn nắm bắt và bắt kịp xu hướng thế giới về phong cách, cũng như sáng tạo trong kỹ thuật chế tác hiện đại. Từng thiết kế không chỉ mang vẻ đẹp đẳng cấp và tinh tế, mà còn tạo nên phong cách thời thượng riêng biệt. 

Với sự ra đời của BST đặc biệt mùa xuân hè này, những cô nàng là tín đồ của ngọc trai sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn để khẳng định phong cách bản thân mùa hè này. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: [email protected]

Website: https://threetrees.com.vn