Trang sức nam- Tại sao không?

Khi nói đến trang sức thì ý nghĩ đầu tiên của hầu hết mọi người là nó quá nữ tính để dành cho nam…nhưng tại sao không? 

Đồng hồ vẫn là một phụ kiện được rất nhiều quý ông chọn lựa để khẳng định sự trưởng thành hay sự chín chắn và thành công nhất định trong sự nghiệp hay chỉ đơn giản là một công cụ để…xem giờ. Và đồng hồ là một loại trang sức.

Cho dù với mục đích gì đi nữa thì đồng hồ vẫn được lựa chọn sử dụng bởi rất nhiều nam giới. Từ phân khúc bình dân đến các phân khúc cao cấp, xa xỉ, các sản phẩm đồng hồ nam luôn được săn đón. Thậm chí phải nói đến phân khúc cao cấp, để thể hiện sự sang trọng trong kiểu hình, đồng hồ còn được mạ vàng và đính kim cương không khác gì các trang sức vàng khác trong bộ sưu tập trang sức năm của họ.

Một trong những hãng đồng hồ của Thụy Sỹ độc đáo trong việc có ống phát sáng trên kim đồng hồ phải kể đến là thương hiệu đồng hồ Traser. Công ty sản xuất của nó là công ty duy nhất tính đến hiện tại có khả năng sản xuất đồng hồ có các kim phát sáng này, phải đến 20 năm, bất chấp mọi điều kiện. 

Thương hiệu này hiện đang được phân phối tại Threetrees trong các sản phẩm trang sức năm của chúng tôi. Tại đây chúng tôi cam kết các sản phẩm chính hãng, phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm với mức giá tầm trung và những khách hàng có sở thích sưu tập đồng hồ. Ngoài dòng Traser được giới thiệu ở trên thì tại Threetrees chúng tôi còn có dòng sản phẩm vòng tay và khuyên tai trong các sản phẩm trang sức năm. Các vòng tay được chạm khắc và đính kèm với các biểu tượng tượng trưng cho sự nam tính như: động vật như voi, đại bàng, đầu rồng,… phù hợp với nhu cầu của các phái nam.

Việc diện các trang sức như đồng hồ, vòng tay hay khuyên tai không hề làm giảm đi sự nam tính của nam giới như mọi người vẫn nghĩ. Trang sức cuối cùng vẫn làm tốt vai trò của nó- làm điểm nhấn cho người diện nó, cho sù là nam hay nữ. Do đó nếu như đeo đồng hồ để hiện sự sang trọng, đẳng cấp thì đeo vòng tay hay khuyên tai sẽ thể hiện sự cá tính, khác biệt và phong cách.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn