Trang sức nào cho từng phong cách? – Phần 1

Phần 1: Khuyên tai

Lựa chọn trang sức cho các sự kiện sang trọng sẽ khác so với các buổi hẹn mặt bạn bè và càng khác xa so với các buổi hẹn hò riêng tư. Không những phải lựa chọn nữ trang đẹp nào phù hợp với trang phục nào, các nàng còn phải xem xét đến các sự chuẩn bị về kiểu tóc hay cách trang điểm cho phù hợp. Trong bài viết này, Threetree sẽ đưa ra những gợi ý có ích cho các nàng trong việc lựa chọn khuyên tai từ những nữ trang đẹp mà nàng sở hữu nhé!

  1. Lựa chọn theo dáng mặt.

Điều đầu tiên nàng cần cân nhắc khi lựa chọn khuyên tai chính là liệu thiết kế khuyên tai được chọn có phù hợp với hình dáng khuôn mặt. Điều này có nghĩa là nó sẽ giúp che đi những khuyết điểm hay làm nổi bật và tôn lên được những ưu điểm của dáng mặt. Nên diện khuyên tai có thiết kế ngược lại với hình dáng mặt bạn để không làm lộ những điểm yếu của gương mặt và tôn vinh gương mặt hơn. Ngược lại, nếu chọn đeo khuyên tai tròn cho gương mặt tròn sẽ làm cho gương mặt nàng tròn trịa hơn. Hãy điểm qua các gợi ý lựa chọn khuyên tạo cho từng kiểu khuôn mặt như trái xoan, tròn và vuông và chọn từ các sản phẩm trang sức năm từ nhà Threetrees cho phù hợp cho riêng mình nhé.

  • Khuôn mặt trái xoan nên dùng khuyên tai với thiết kế hình tam giác hay hình khối. Điều này sẽ giúp khuôn mặt đẹp và cân đối hơn. Khuôn mặt trái xoan luôn là tiêu chuẩn của cái đẹp do đó nó phù hợp với đa số trang sức vàng, bạc hay bạch kim.

  • Nếu nàng sở hữu khuôn mặt tròn thì nên dùng khuyên dài để kéo tầm nhìn và tạo cảm giác khuôn mặt dài ra, cân đối hơn.

 

  • Đối với nàng với khuôn mặt chữ điền, những khuyên bản rộng sẽ có tác dụng tốt trong việc che các góc cạnh khuôn mặt.

  1. Lựa chọn theo kiểu tóc

Bên cạnh hình dáng khuôn mặt, kiểu tóc cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định phong cách của bạn. Do đó, bạn cũng nên chú ý tới sự hài hòa giữa kiểu tóc và trang sức (ở đây là khuyên tai) để có thể mang đến cho mình một hình ảnh hoàn hảo nhất.

Mái tóc ngắn với đôi tai được để lộ sẽ giúp khoe trọn được những kiểu hoa tai bạn diện, trong trường hợp này thì các thiết kế với những điểm nhấn đặc biệt như đính đá hay ngọc trai, khuyên tai trong các bộ sưu tập trang sức vàng hình giọt nước hay hình khối trong các sản phẩm trang sức năm sẽ là phù hợp.

Mái tóc ngang vai lại  phù hợp với đa số loại khuyên tai khác nhau, từ các kiểu có thiết kế và hình dáng to đến các loại có họa tiết đơn giản và thanh mảnh.

Việc sở hữu mái tóc dài sẽ gây khó khăn khi lựa chọn khuyên tai đi kèm vì khuyên tai sẽ bị che lấp. Những khuyên tai có bề mặt nhẵn, những thiết kế gọn gàng để tránh bị rối tóc hay những thiết kế đính đá sẽ tôn lên vẻ đẹp của nàng cho dù có bị che khuất bởi mái tóc dài.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: [email protected]

Website: https://threetrees.com.vn