Trang sức phong cách Boho dành cho mùa lễ hội- Phần 1

Việc sống chung với Covid đã làm cho chúng ta quên dần cái cảm giác được diện những món trang sức hot nhất trong bộ sưu tập trang sức năm trong mùa lễ hội. Tình hình có vẻ như ngày càng nghiêm trọng trên thế giới khi mà số ca nhiễm và tử vong ngày càng cao. Tuy nhiên chúng ta vẫn có quyền hy vọng…do đó hãy cùng điểm qua những gợi ý các món nữ trang đẹp cho mùa lễ hội theo phong cách Boho trong bài viết này…nhưng không có nghĩa là các bạn có quyền phá vỡ các quy tắc phòng dịch đâu nhé!

Đầu tiên phải định nghĩa phong cách Boho. Ở Việt Nam thì mọi người còn lạ lẫm với tên gọi này do nó có nguồn gốc từ Tây Âu với tên gọi khác là Bohemian. Nguồn cảm hứng là từ lối sống của dân du mục, hòa quyện với thiên nhiên với phong cách tự do, phóng khoáng và không theo quy tắc nào. Hãy cùng điểm qua các món nữ trang đẹp phù hợp với phong cách này nhé!

1. Lắc tay có thiết kế nhiều vòng

Cũng giống như dây chuyền có thiết kế layer, lắc tay có thiết kế nhiều lớp tạo ra một phong cách độc đáo hơn, đồng thời thêm kết cấu và sự đa dạng cho bộ trang phục của bạn. Các lắc tay này có thể dễ dàng được diện một cách hoàn hảo cho lễ hội âm nhạc ngoài trời.

2. Trang sức mang hơi hướng cổ xưa- phong cách vintage

Những món đồ hiện đại với nét cổ kính như đôi hoa tai với thiết kế của một dream- catcher phiên bản thu nhỏ này sẽ tạo điểm nhấn tuyệt đẹp cho bộ trang phục phóng túng mà bạn đang diện. Dây chuyền với mặt dây to ngoại cỡ với các viên đá bán quý lớn cũng có tác dụng, chắng hạn như vòng cổ mặt dây chuyền thạch anh tím giọt nước này vẫn giữ được chất lượng mộc mạc được làm bằng tay hoàn toàn phù hợp với cảm giác phóng túng.

3. Vòng hoa làm trang sức

Điều này có thể lạ lẫm đối với bạn khi mà bạn sẽ không bao giờ bắt gặp những vòng hoa trong các bộ sưu tập trang sức năm từ các cửa hàng trang sức hay nữ trang đẹp. Một sự thừa kế của nền văn hóa những năm 1960, vương miện hoa và băng đô được trang trí bằng hoa, dù thật hay giả, là một xu hướng có ảnh hưởng lớn trong trang sức boho. Hãy chọn những cánh hoa to quá khổ để có một vẻ ngoài lãng mạn mà vẫn thanh tao.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn