Trang sức phong cách Boho dành cho mùa lễ hội- Phần 2

Hãy cùng tiếp tục bài viết trước để gợi ý các món nữ trang đẹp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn diện trong mùa lễ hội khi mà dịch bệnh đã được kiểm soát trong tương lai nhé.

  1. Các thiết kế lấy cảm hứng từ Ấn Độ

Nếu bạn không thích vẻ ngoài của các vòng hoa làm trang sức nhưng vẫn quan tâm đến những chiếc mũ đội đầu độc lạ, hãy thử những chiếc vòng đội đầu lấy cảm hứng từ Ấn Độ mà bạn có thể đeo trên tóc và trên trán. Chúng rất tôn da và trông đẹp nhất khi được cài ở phần giữa đầu hoặc phần tóc mái.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp diện thử các phiên bản vòng mũi với vòng khuyên nhỏ vòng qua lỗ mũi. Phong cách đính hay gắn đá quý giữa lông mày cũng góp phần trong việc tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn không kém gì các nữ trang đẹp khác hay các sản phẩm trong BST trang sức năm.

  1. Hình xăm ánh kim- Flash tattoo

Thật ra thì đây cũng không thể xem là một loại trang sức. Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn xăm ánh kim các món nữ trang đẹp lên người hay thậm chí là các trang sức năm đắt đỏ với giá cả phải chăng. 

Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là đồ trang sức theo nghĩa truyền thống, hình xăm ánh kim là điểm nhấn cho phong cách boho khá phổ biến. Những chiếc “áo” kim loại tạm thời này có thể được đeo thay thế hoặc phối cùng với các món nữ trang đẹp mà bạn sở hữu. Từ xăm ánh kim các dây chuyền trang sức vàng, vòng tay, vòng chân và thậm chí cả một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể bằng kim loại khá đẹp, khả năng sáng tạo của xăm ánh kim không bao giờ bị giới hạn.

Hãy cùng hy vọng cho tình hình dịch bệnh được kiểm soát và ổn định hơn để chúng ta có thể quay lại trang thái “bình thường cũ” khi mà các tour diễn, các lễ hội ngoài trời luôn luôn là điểm hẹn cho các phong cách phóng khoáng và tự do.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn