Trang sức second- hand? Tại sao không?- Phần 1

Khi nói đến việc mua đồ trang sức đã qua sử dụng hay second- hand, có thể bạn sẽ phải cân nhắc nhiều hơn một chút so với việc mua sắm trang sức bình thường. Tuy nhiên, tại sao không? Hãy cùng bài viết này bàn về quan điểm mua sắm các món nữ trang đẹp đã qua sử dụng nhé!

Tại sao nên mua đồ trang sức đã qua sử dụng?

Mặc dù giá cả thường là yếu tố quyết định khi mua sắm nữ trang đẹp hoàn toàn mới hoặc đã qua sử dụng, nhưng có nhiều lý do khác khiến mọi người cân nhắc việc mua đồ trang sức second- hand như sau:

  • Chất lượng tuyệt vời so với số tiền bỏ ra: đừng quên rằng mọi người thường bán những món đồ gần như hoàn toàn mới của họ vì rất nhiều lý do – đôi khi hầu như họ không diện chúng! Vì sự sụt giá sẽ xảy ra đối với đồ trang sức hoàn toàn mới khi bán lại, bạn có thể nhận được chất lượng tương tự như mới nhưng với chi phí thấp hơn.
  • Mua đồ trang sức cũ cũng góp một phần nhỏ giúp hướng tới một tương lai bền vững hơn. Nghe thì vĩ mô vậy thôi nhưng bạn thử nghĩ nhé…mua đồ cũ có nghĩa là sẽ có ít nhu cầu về đồ trang sức mới và khai thác kim loại hay đá quý ở các mỏ để làm nên các món nữ trang đẹp này sẽ giảm đi.
  • Phong cách cổ điển: việc sử dụng trang sức second- hand có nghĩa là bạn có thể phát triển phong cách cá nhân của mình và tìm thấy những phong cách độc đáo từ thời điểm khác, nghĩa là bạn có thể tìm thấy đồ trang sức từ thời đại yêu thích của mình.
  • Những món đồ độc đáo: bạn thường sẽ tìm thấy những món đồ cũ độc đáo mà không cần phải mua mới, cho phép bạn trở nên cá tính trong phong cách và gu thẩm mỹ.

 

Nhiều người coi việc mua những món đồ mới là một khoản đầu tư, thường nhằm mục đích để món đồ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác hoặc được tặng như một món quà hào phóng để đánh dấu một dịp đặc biệt. Tuy nhiên dù có cho mục đích gì đi nữa thì các món nữ trang đẹp đã qua sử dụng cũng không nên bị bỏ qua khi lựa chọn. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của đồ trang sức cổ điển, thì bạn sẽ muốn cân nhắc những món đồ trang sức second- hand như là một item khác thường để thêm vào bộ sưu tập trang sức năm của mình. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn