Trang sức second- hand? Tại sao không?- Phần 2.

Chúng ta sẽ cùng tiếp tục seri trước về đồ trang sức second- hand để gợi ý các bạn những hướng dẫn cơ bản khi chọn mua trang sức đã qua sử dụng trong bài viết này nhé!

Tính xác thực của trang sức second- hand

Để biến việc mua sắm trở nên có giá trị khi mua sắm các món nữ trang đẹp second- hand, điều quan trọng là bạn phải xác định được tính xác thực của món nữ trang mà mình mua để tránh thất vọng về sau hoặc nếu bạn chọn bán lại chúng trong tương lai.

Cách kiểm tra tính xác thực của đồ trang sức đã sở hữu trước và phát hiện sản phẩm giả, phụ thuộc vào một số yếu tố chính, bao gồm:

  • Tem hoặc nhãn: kiểm tra tem có ghi carat kim loại 9ct, 14ct, 18ct,.. trên các trang sức vàng. Đối với trang sức bạc đã qua sử dụng, món đồ sẽ được dán tem chuẩn 925.
  • Thương hiệu: nhiều thương hiệu (chẳng hạn như Tiffany & Co.) sẽ đóng dấu vào đồ trang sức của họ bằng một dấu hiệu riêng, vì vậy hãy tìm dấu hiệu này khi mua một món đồ cũ từ các thương hiệu nổi tiếng.
  • Kiểm tra nam châm: để kiểm tra trang sức vàng hay bạc chính hãng, hãy thử kiểm tra nam châm. Trang sức vàng thật sẽ không dính vào nam châm. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà sinh nhật cho phụ nữ, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập tuyệt đẹp bao gồm mặt dây chuyền và dây chuyền second- hand. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài hiện đại của trang sức vàng trắng và bạch kim, bộ sưu tập vòng đeo tay trang sức vàng trắng 18ct cũ bao gồm nhiều thiết kế khác nhau với chi tiết kim cương tinh xảo có thể kết hợp đẹp mắt với hoa tai kim cương để tạo nên sự phối hợp ăn ý.

Nói chung, việc mua đồ trang đã qua sử dụng nếu các bạn đã cân nhắc kỹ, lựa chọn các món đồ phù hợp với phong cách cá nhân của mình thì việc mua sắm trang sức second- hand sẽ khiến bạn vẫn trông rất sành điệu và thời thượng không kém gì những sản phẩm trong các bộ sưu tập trang sức năm của các hãng nổi tiếng.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn