Trang sức theo phong thủy – Trào lưu mới của giới trẻ

Vạn vật trong tự nhiên vốn dĩ đều được cấu thành từ năm nguyên tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo tín ngưỡng của Phương Đông huyền bí, người ta tinh rằng năm yếu tố này đều kết hợp với nhau, tương sinh, tương khắc lẫn nhau để cùng chi phối cuộc sống hàng ngày của con người.

Theo thời gian trôi đi, định luật về ngũ hành phong thủy càng được áp dụng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, như là: cưới hỏi, khởi công, xây dựng… và hiện nay ngay cả các vật dụng tùy thân hàng ngày như phụ kiện, trang sức cũng bắt đầu được khai thác theo khía cạnh này. Trang sức vàng không còn chỉ là chỉ dùng vàng chế tác một cách đơn thuần nữa, thay vào đó, người ta bắt đầu nạm vào đó những viên đá có màu sắc và hình dáng ứng với các nguyên tố trong ngũ hành để tạo thành những bộ nữ trang đẹp đẽ, tinh tế, lại mang theo ý nghĩa may mắn, tốt lành.

Kể từ đó, giá trị của một viên ngọc đã vươn xa hơn mục đích chỉ dùng để trang trí ban đầu. Lục Bảo trong suốt như Nước, Hồng Ngọc rực rỡ như Lửa, Hổ Phách óng ánh ánh Kim, Mắt Hổ huyền bí như Thổ, Cẩm Thạch tràn trề sức sống của Mộc,… mỗi màu màu mỗi vẻ, như đóng góp cho những món trang sức năm thêm ý nghĩa, may mắn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi người mệnh Hỏa lại nhận được một bộ trang sức vàng đính đá Cẩm Thạch tinh tế làm quà. Mộc sinh Hoả, nói đến cùng, chúng ta chỉ cần như thế cho những ngày mới trải đầy may mắn mà thôi.

Tựu chung lại, đã nói về phong thủy thì có nói hết ngày này qua ngày khác cũng không hết được. Nhưng cốt lỗi cũng chỉ xoay quanh những thứ cơ bản nhất như Ngũ Hành mà thôi. Cho nên chúng ta cũng không cần tìm hiểu quá nhiều, vừa rối, vừa dễ loạn. Chỉ cần biết rằng, vận mệnh đôi khi xoay chuyển cũng đơn giản vì một chiếc vòng tay Phủy thúy, một chiếc nhẫn Hồng Ngọc hay một món trang sức vàng nào đó mà bạn vẫn đang mang theo trên người mà thôi. Thế nên hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về chúng nhé, còn không thì ghé nhà Three Trees để chúng tớ tư vấn cũng được nè.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn