TRANG SỨC THỜI KINH TẾ

Trong thời trang người ta thường hay đùa với nhau rằng  “Nền kinh tế thế giới càng ảm đạm, thì gấu váy của người phụ nữ lại càng ngắn”. Three Trees thiết nghĩ rằng, lý do có thể là do chị em chúng mình tiết kiệm tiền mua vải vóc để may quần áo, hoặc cũng có thể những chiếc váy ngắn xinh đẹp đó sẽ giúp chúng ta vui tươi hơn, yêu đời hơn trong lúc khó khăn này. 

Và phải chăng trang sức cũng không thoát khỏi những quy luật “thắt lưng buộc bụng” bất biến lúc tình hình kinh tế khó khăn? Three Trees biết rằng nhiều chị em thay vì chọn mua “N” món trang sức như ngày trước và nhiều trong số đó chỉ dùng đúng một lần, thì nhiều chị em thủ thỉ với Three Trees họ đã chọn mua những món nữ trang đẹp có thiết kế độc đáo, tinh tế để có thể phối với nhiều bộ trang phục xinh đẹp trong nhiều dịp khác nhau.

Thay vì chọn mua những món trang sức vàng, nhiều chị em đã lựa chọn những món trang sức bạc, được thiết kế tinh xảo bởi các nhà tạo mẫu của Three Trees, vừa kinh tế lại vừa dễ mix – match thì chắc chắn là “best choice” rồi. Những món trang sức bạc này không chỉ phù hợp cho nàng đến công sở mà còn được nhiều nàng chọn cho các bữa tiệc hay đi dạo phố.

Một bí kíp khác trong thời điểm kinh tế khó khăn mà vẫn hay được chị em chúng mình chọn đó là “săn sale rẻ – chốt deal ngay”.  Hiểu được lòng chị em, trong Tết Tân Sửu năm nay Three Trees đã đề xuất ra một chương trình khuyến mãi không thể hấp dẫn hơn. Thế nên, nàng đừng quên chương trình UP SALE TO 30% cho tất cả các sản phẩm tại cả online và offline của nhà Three Trees nàng nhé. Chi tiết tại đây

Đặc biệt trong đợt sale này cũng có những mẫu trang sức năm của Three Trees mà nàng hằng mơ ước, và có luôn cả những mẫu signature của nhà Three Trees nữa các nàng ạ. Đã vậy là còn có vô vàng quà xinh đang chờ nàng tới chọn. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn