Trang sức Titan – Lựa chọn mới cho học sinh, sinh viên

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện cho đến nay, trang sức Titan đã chiếm không ít thị phần thị trường phụ kiện, nữ trang trong những năm gần đây. Dù được xem như sinh sau đẻ muộn, nhưng Titan không hề lép vế khi đứng cùng đàn anh đàn chị như trang sức vàng, trang sức bạc, bạch kim…

Đầu tiên xét về giá cả, trang sức Titan là một trong những lựa chọn tối ưu nếu bạn đang phân vân về vấn đề tài chính. Không đắt như trang sức vàng hay bạc, Titan là kim loại có giá thành bình dân, phù hợp túi tiền, cũng như mục đích sử dụng theo phong trào hay theo mùa.

Đã là trang sức, vấn đề màu sắc khá là quan trọng, nó gần như quyết định chất liệu cấu thành của nữ trang. Ấy thế mà vấn đề này hoàn toàn không áp dụng lên Titan. Với sắc màu đa dạng: vàng, vàng hồng, trắng, kim loại này gần như tấn công được cả thì trường của vàng lẫn bạc, trở thành một món nữ trang đẹp bất chấp sắc màu.

Khối lượng riêng nhẹ cũng là một ưu điểm không thể chối bỏ của loại trang sức này, nếu trang sức vàng càng dày, càng nặng, thì trang sức Titan nhẹ như không. Lựa chọn tối ưu của các bạn trẻ năng động, yêu cái đẹp và thích di chuyển. Vì dù nhẹ, nhưng Titan vẫn rất bền chứ không mỏng manh như bạc đâu, nhưng tốt nhất chúng ta vẫn cần lưu ý để tránh bề mặt bị va quẹt dẫn đến trầy xước nhé. Trang sức mà, càng không tì vết càng bắt mắt.

Với những lý do trên, không khó hiểu vì sao Trang sức Titan gần như trở thành trang sức năm được lựa chọn nhiều nhất của giới trẻ. Màu sắc, tính cơ động và đăc biệt là giá thành khiến cho bạn không quá đắn đo khi mua cho mình những món nữ trang Titan. Nhưng mặt khác, cũng vì những điều này mà nó không có giá trị sang nhượng hay mua bán sau lại sau khi sử dụng. Trong khi đó, trang sức vàng hay bạch kim vẫn được các nơi bán chấp nhận mua lại với giá từ 60-85% giá trị ban đầu, và vẫn dẫn đầu về độ sang chảnh, quý phái.

Thông qua bài viết này, Three Trees chúc các bạn có thể chọn được loại trang sức phù hợp theo mục đích sử dụng của mình nhé. Hoặc nếu còn đang phân vân thì có thể ghé Page chúng tớ để ngắm một tí rồi quyết định nào.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn