TRANG SỨC VÀ NGÀY TẾT | TÀI LỘC VÀ MAY MẮN MỘT NĂM 

Có lẽ nhiều quý cô xinh đẹp của nhà Three Trees không biết, nhưng ngoài phong tục xông đất đầu năm thì người Việt ta còn một phong tục khác nữa, đó là đeo trang sức vàng vào ngày mùng một Tết. 

 

Ngoài những phong tục quen thuộc như lì xì, xông đất, chúc Tết nhiều gia đình người Việt còn có những phong tục khác như không quét nhà ngày Tết, không mặc đồ tối màu hay không to tiếng cãi vã. 

Bên cạnh đó, từ quan niệm tâm linh và phong thủ, nhiều quý cô chọn đeo những mẫu nữ trang đẹp bằng vàng có gắn các loại đá ngũ hành như lời cầu chúc một năm mới thuận buồm xuôi gió, yên ấm bình an.

 

Với hy vọng một năm may mắn, sung túc và khỏe mạnh, người mệnh Kim thường chọn mẫu trang sức vàng được thiết kế kèm ngọc trai hoặc các loại đá có màu vàng, trắng, nâu. Những nàng mệnh Thủy thì lại chọn mẫu trang sức đính đá đen, xanh dương vàng hoặc trắng. Mẫu vòng cổ “Hoa hướng dương” bằng vàng đính đá kim cương là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nàng. Thiết kế đặc biệt này không chỉ phù hợp cho các nàng mệnh thủy mà còn vô cùng phù hợp cho các nàng mệnh kim nhà ta.

Những nàng mệnh Mộc đừng vội vàng nhé. Three Trees khuyên nàng nên chọn những mẫu trang sức năm bằng vàng được mix với đá màu đen, xanh dương hoặc xanh lá. Những mẫu trang sức này sẽ mang cho lại cho nàng nhiều thay đổi lớn trong năm không chỉ về con đường sự nghiệp mà cả tình yêu và hạnh phúc nữa nàng ạ.

Nữ trang vàng phối với đá màu xanh lá, đỏ, hồng, tím, cam là gợi ý từ nhà Three Trees dành cho các nàng thơ để có một năm ấm no, thuận lợi và mạnh khỏe. Tùy vào style cá nhân và sở thích nàng hãy chọn màu sắc mình thích và tha hồ mix-match thôi. 

Cuối cùng, Three Trees mách nhỏ các nàng mệnh thổ chọn các mẫu trang sức được phối hợp hoàn mỹ giữa vàng và các loại đá có màu đỏ, hồng, tím, cam hoặc nâu tại. Three Trees tin chắc rằng, các mẫu nữ trang này không chỉ làm nàng xao xuyến từ sâu trong trái tim mà còn mang lại một năm đầy may mắn và rực rỡ cho nàng.

Nàng đã chuẩn bị cho một năm mới thịnh vượng và an khang chưa? Chứ Three Trees thì chờ nàng tới rất lâu rồi ấy. Nàng còn chờ gì mà chưa ghé thăm Three nào?

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn