TRANG SỨC VÀNG CHO MỘT NĂM ĐẦY TÀI LỘC

Những mẫu trang sức vàng luôn được sự lựa chọn để các nàng diện trong ngày đầu năm mới với ngụ ý cầu một năm đầy tài lộc và may mắn.

Theo quan niệm phương Đông, vàng sở hữu nguồn năng lượng tích cực vô hạn nhờ đó giúp thu tài hút lộc và mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu chúng. Do đó, nhiều người chọn mua vàng và đeo vàng đầu năm đặc biệt là trong ngày thần tài để cầu một năm làm ăn phát tài, tiền vào như nước, mọi sự thuận lợi cho một năm mới. Đó cũng là một trong số những nét văn hóa đặc trưng của người Việt.

Thời gian trôi qua, nhiều người chọn mua các mẫu nữ trang đẹp tạo hình các linh vực mang ý nghĩa cát lợi như tỳ hưu, thiền tỳ, cóc ngậm đồng tiền hay chó đại cát đại lợi được làm bằng vàng để mua trong ngày thần tài. 

 

Những món trang sức xinh đẹp bằng vàng đó là mẫu trang sức năm được các nàng săn lùng. Nó không chỉ giúp nàng tôn lên sự xinh đẹp của mình mà còn thể hiện được thần thái và khí chất ngất trời và giàu sang của mình. Ngoài ra, những món trang sức này còn giúp gia chủ thu tài, hút lộc. 

Bên cạnh những món trang sức với tạo hình từ linh vật, những mẫu tạo hình lấy cảm hứng 12 con giáp được thiết kế tỉ mỉ cũng cũng càng ngày càng được ưa chuộng. Những mẫu trang sức vàng lấy cảm hứng từ thiên nhiên như hoa cỏ, ngôi sao, trái tim,… cũng mang đến nhiều  ý nghĩa như thu hút may mắn, ngăn chặn năng lượng xấu và mang đến nhiều năng lượng tích cực cho người đeo

Mặt khác, nhiều nàng chọn mua các sản phẩm trang được làm bằng vàng kết hợp với các loại đá hợp mệnh. Các cô nàng mệnh Thủy hay mệnh Mộc thường yêu thích màu sắc diễm lệ của đá Sapphire hoặc Aquamarine kết hợp với vàng 24k để có 1 năm những an khang, mạnh khỏe và bình an. 

Còn những cô nàng mệnh Hỏa và mệnh Thổ lại yêu thích dùng trang sức vàng được điểm thêm một viên đá Ruby. Sắc đỏ mỹ lệ kết hợp với vàng không chỉ là điểm nhấn trong ngày đầu năm còn giúp nàng có một năm bình an, tránh được nhiều loại bệnh tật. Những nàng mệnh Kim thì lại chọn trang sức thuần vàng để tôn lên sự cao quý của mình, nàng đắm chìm trong sự lấp lánh của kim sa đó.

 

Dù nàng là ai, nhưng chắc chắn rằng những món trang sức vàng đầu năm xinh đẹp sẽ tôn lên thần thái xinh đẹp của nàng, nó sẽ giúp nàng có một năm đầy tài lộc. 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn