Trang sức vàng cho phái nam

Nếu muốn lựa chọn một sợi dây chuyền cho nam giới, bạn có thể chọn loại dây dày, to bản và mặt dây chuyền phù hợp tương ứng. Dây chuyền dành cho nam thường ngắn hơn so với dây chuyền nữ. Ngoài ra, phái mạnh cũng có thể phối dụng mặt dây chuyền làm từ vàng đi với dây da để trông cá tính hơn.

Nhiều người thường nghĩ trang sức là vật dành riêng cho phái đẹp, khái niệm nữ trang cũng từ đây mà có (nữ trang đẹp dành cho phái đẹp, nghe rất chi là hợp lý…). Tuy nhiên, với tốc độ phát triển vượt bậc của ngành thiết kế trang sức như hiện nay đã khiến trang sức, đặc biệt là trang sức vàng trở thành phụ kiện rất phong cách, làm nổi bật lên sự quý phái cho cả cánh đàn ông. Threetrees xin chia sẻ đến các bạn cách để chọn được trang sức vàng phù hợp cho nam giới?

Nhắc đến trang sức, không ai có thể phủ nhận vàng là một trong những loại vật liệu lâu đời nhất, quý giá nhất. Từ ngàn xưa, con người đã biết sử dụng vàng để chế tạo trang sức, từ vòng tay, dây chuyền cho đến hoa tai, vương miện, trâm cài đầu. Với sự phổ dụng đa dạng và rộng rãi của vàng ngày nay đã mang đến cho nam giới nhiều lựa chọn khác nhau để thể hiện chất riêng của bản thân, từ mạnh mẽ đến trang nhã, lịch sự. Trong tình huống nào (đi chơi hay dự sự kiện), các bạn nam cũng có thể chọn cho mình nhiều mẫu trang sức vàng phù hợp.

Với nhẫn vàng, cách đơn giản nhất là ưu tiên nhẫn có đính kim cương hay các loại đá quý khác nhau. Đa phần, nhẫn vàng dành cho nam giới rất thích hợp để mang hàng ngày, giúp phái mạnh khẳng định đẳng cấp của mình. Nhẫn vàng dành cho nam giới thường được thiết kế có độ lớn, độ dày và bản to hơn so với nhẫn dành cho nữ giới.

Với vòng tay, khác với vòng tay dành cho nữ, vòng tay dành cho nam giới sẽ chú trọng nhấn mạnh độ lớn và màu vàng ánh kim sẽ không quá nổi bật, để phái mạnh có thể đeo như đồng hồ. Các thiết kế như mắt xích, dây xoắn được sử dụng nhiều trong thiết kế vòng tay dành cho nam giới để tăng vẻ nam tính.

Và với hoa tai, nếu muốn dùng hoa tai làm điểm nhấn mà trông không quá ẻo lả, nam giới nên chọn những mẫu ít sáng, có thiết kế đơn giản không cầu kỳ như đinh tán để tôn lên nét cá tính và trở thành món trang sức năm chuyên dụng.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một món nữ trang đẹp, trang sức vàng nam tính, hoặc quan tâm những bộ trang sức năm đinh, đừng ngần ngại truy cập threetrees.com.vn.

 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn