Trang sức vàng – không chỉ để làm đẹp

Vàng là một kim loại không những quý mà còn hiếm trên trái đất, chúng không bị biến màu, không rỉ sét, có khả năng chống ăn mòn, không thay đổi thuộc tính theo thời gian. Do đó, những chế tác từ vàng luôn có giá trị cao, phổ biến nhất là trang sức vàng, gọn, nhẹ, dễ mua bán và cất trữ. Trang sức vàng là biểu tượng của sự giàu có, sang trọng, quý phái và quyền lực, nó được xem là một loại tài sản đặc biệt giá trị. Tuy nhiên, sự quý giá của trang sức vàng không chỉ dừng lại ở đó, ngoài những giá trị vật chất nêu trên thì trang sức vàng còn có khả năng mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho tinh thần và sức khỏe của người đeo chúng. Hãy cùng Three Trees tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Lợi ích của vàng trong y học Phương Đông

Theo ghi chép của Đông y, vàng có tính bình, cho nên đeo trang sức vàng sẽ giúp giải độc, chữa chứng tim đập mạnh/loạn nhịp. Đặc biệt, trang sức vàng sẽ giúp hạn chế những cơn co giật cho người mắc bệnh động kinh.

Lợi ích của vàng trong y học Phương Tây

Còn với Tây y, vàng có thể làm tăng tuổi thọ và làm chậm quá trình lão hóa da. Trang sức vàng khi đeo bên người sẽ giúp khí huyết lưu thông ổn định. Ngoài ra, vẻ lấp lánh, cuốn hút của vàng có thể giúp bạn dễ dàng nạp lại năng lượng, lấy lại động lực, sự hứng khởi, sáng tạo trong quá trình làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Lợi ích của vàng trong phong thủy

Xét theo ngũ hành, màu vàng thuộc về hành Thổ nằm ở vị trí trung tâm, tượng trưng cho sự phú quý và thịnh vượng. Vậy nên đeo một món trang sức vàng sẽ góp phần thu hút tài lộc, vượng khí cho chủ sở hữu.

Với quá nhiều lợi ích đến từ trang sức vàng như vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không ghé thăm Three Trees để lướt qua các bộ sưu tập trang sức năm của chúng tôi, lựa chọn cho mình những món nữ trang đẹp nhất, trang sức vàng phù hợp nhất để vừa làm đẹp vừa khởi vận may mắn.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn