Trang sức Vermeil là gì?

Trang sức Vermeil (phát âm là ver-may) đã trở thành một lựa chọn phổ biến của các nhà thiết kế trang sức. Chúng tôi thường nghe mọi người hoặc các trang web đề cập đến “Trang sức Vermeil” nhưng chỉ một số ít biết ý nghĩa của nó. Nhưng trước khi tiêu số tiền khó kiếm được của mình cho một thứ gì đó, chúng ta nên biết mình đang mua gì. Do đó hãy đọc bài viết này để có các thông tin cần thiết về các món nữ trang đẹp Vermeil nhé!

Vermeil là gì?

Vermeil là một kim loại được tạo ra bằng cách phủ một lớp vàng trên nền bạc sterling. Nó là bạc sterling mạ vàng (nó không được xem là trang sức vàng) hoặc bạc nguyên chất mạ vàng. Nếu kim loại đã được phủ bằng kim loại cơ bản trước khi được phủ vàng, thì nó không thể được gọi là trang sức vermeil. Không giống như các loại trang sức khác, trang sức vermeil có giá trị nội tại vì nó hoàn toàn được làm bằng kim loại quý.

Tại sao nên mua đồ trang sức Vermeil?

Không nên lo lắng về Vermeil vì chúng chỉ được làm bằng kim loại quý: vàng và bạc sterling. Đồ trang sức Vermeil có bạc sterling vì nó là kim loại cơ bản. Bạc Sterling tốt hơn cho những người bị dị ứng da và nhạy cảm với các loại kim loại khác.

Vermeil là lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ đang tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ hơn cho một trang sức vàng nguyên khối. Bạn nhận được trọng lượng và lợi ích của kim loại đích thực mà không phải trả tiền cho vàng nguyên khối. Đối với người tiêu dùng bình thường, bạn không thể phân biệt được sự khác biệt giữa trang sức vermeil và trang sức vàng nguyên khối. Trang sức Vermeil trông tuyệt vời như trang sức vàng. Bạn có thể trông sang trọng và tuyệt vời với trang sức vermeil chỉ với một phần chi phí nhỏ.

Cũng giống như các loại đồ trang sức khác, lớp mạ vàng của của vermeil có thể bong ra theo thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ dụng cụ làm sạch đồ trang sức nhẹ nhàng mà không phải lo lắng rằng nó sẽ mất màu và sẽ lâu trôi hơn khi bạn sử dụng chất tẩy rửa cao cấp.

Bây giờ bạn đã biết thêm về đồ trang sức vermeil, bạn có định mua cho mình một vài món không? Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới để thử, vermeil có thể là một lựa chọn hoàn hảo – nó đẹp nhưng giá cả phải chăng. Tại sao không đi mua sắm và xem cho chính mình?

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: [email protected]

Website: https://threetrees.com.vn