TWINKLE HOOP EARRINGS | KEEP YOU ON-TREND

Make a statement with these gorgeous Twinkle Hoop Earrings 

Designed to keep you on-trend and ready for any occasion

Các cô nàng trendy của nhà Three Trees đâu hết rồi ạ? Nàng có bị lay động bởi mẫu nữ trang đẹp động lòng người Twinkle Hoop Earrings  không? Chứ Three Trees là bị hút hồn ngay từ ánh nhìn đầu tiên rồi.

Chắc chắn rằng trong tủ trang sức vàng của các cô nàng trendy sẽ có những mẫu khuyên tai tròn to vừa xinh đẹp vừa cá tính. Three Trees tin rằng Twinkle Hoop Earrings sẽ là một item không thể không bổ sung vào trong ngăn kéo nhỏ của nàng. 

Thiết kế double circle được các nhà tạo mẫu hàng đầu của Three Trees lòng ghép một cách tỉ mỉ, chỉnh chu đến từng milimet. Điểm nhấn chính là những dây kim loại nhỏ nhỏ xinh tạo ra tiếng kêu êm tai như bản nhạc mùa thu.

Nói không ngoa khi Twinkle Hoop Earrings sẽ là item giúp nàng bắt kịp xu hướng và sẵn sàng cho mọi dịp, mọi đêm hội. 

Ví như, trong đêm Year End party, nàng mặt một chiếc váy xinh, búi tóc cao để lộ cần cổ xinh đẹp và kết hợp với Twinkle Hoop Earrings sẽ chỉ tôn lên vẻ đẹp cao sa, sự hợp thời và trendy và thu hút mọi ánh nhìn. 

Hoặc giả, vào ngày đầu năm, nàng diện bộ áo dài cách tân chọn Twinkle Hoop Earrings phối với chiếc vòng tay xinh xắn và chiếc vòng cổ đầy cá tính lại mang đến cho nàng một phong vị khác.

Twinkle Hoop Earrings cân hết các style khi là món trang sức năm được nàng chọn khi mix match trang phục đi biển. Một bộ bikini kết hợp áo khoác kimono dài và đương nhiên không thể thiếu Twinkle Hoop Earrings để nàng thỏa sức tạo dáng. 

Xinh đẹp, cá tính, mỹ miền và trendy là tất cả những gì Twinkle Hoop Earrings  gói gọn cho nàng. Hàng đã sẵn sàng tại cửa hàng của Three Trees chỉ nhờ cô nàng trendy đến mà thôi. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn