UỐNG NHẦM MỘT KHOẢNH KHẮC – ĐẮM SAY CẢ ĐỜI

Made by our hands, for yours, we love designing pieces you will treasure for generations.

Trên đường đời dài tưởng như là vô tận, ta nắm tay nhau cùng đi hết quãng đường dài đó là duyên mệnh mà bao đời bao kiếp ta mới đến được với nhau. Three Trees đồng hành cũng L’amant đã chứng kiến bao cuộc tình có kết thúc viên mãn. Điều đó, là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

Năm 2021 có lẽ là bước ngoặt lớn nhất trong với cả hai thương hiệu Three Trees và L’amant khi chúng tôi chính thức đồng hành cùng chứng kiến niềm hạnh phúc các đôi lứa. Theo hợp đồng Three Trees chính thức trở thành đơn vị cung cấp nhẫn cưới độc quyền cho L’amant.

 

Three Trees được biết đến đến là thương hiệu có tuổi đời trên 20 chuyên cung cấp những mẫu trang sức vàngnữ trang đẹp với số lượng giới hạn mẫu mã độc đáo làm đắm say bao nàng. Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, hậu mua hàng chu đáo, nhân viên tư vấn và phục vụ ân cần cũng là điều thu hút khách hàng bấy lâu nay.

 L’amant là một cái tên mà bất kỳ cặp đôi nào ở Hà Thành chỉ cần nhắc tới thôi cũng đều biết. Bên cạnh những dịch vụ liên quan đến đám cưới như: chụp hình cưới, tổ chức sự kiện cưới, thời trang cưới. Những dịch vụ tại L’amant luôn chỉnh chu, lộng lẫy, lung linh khiến các cặp tình nhân đều hy vọng rằng ngày trọng đại của mình sẽ được bàn tay các chuyên gia L’amant tổ chức.

 

Năm nay, L’amant ra mắt thêm một dịch vụ/sản phẩm mới “Cung cấp nhẫn cưới”. Các mẫu nhẫn cưới này được sản xuất và thiết kế bởi những bậc thầy tại Three Trees. Nhẫn cưới Three Trees & L’amant  được sản xuất thủ công và phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm trước khi được ra mặt tại thị trường.

 

Dưới sự dẫn dắt từ hai thương hiệu hàng đầu nổi tiếng khắp Hà Thành, chúng tôi tin rằng, các mẫu nhẫn cưới được tạo ra sẽ nhanh chóng có mặt trong bảng xếp hạng trang sức năm

Nhưng, sau tất cả là niềm vinh hạnh được phục vụ và góp mặt vào ngày trọng đại của đôi lứa.Và, chiếc nhẫn hai bạn đang đeo trên tay là minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng đến lúc răng long đầu bạc. Còn đối với chúng tôi, đó là niềm tin, niềm tự hào khi bạn đã lựa chọn chúng tôi. Cũng là sự khẳng định tình yêu thương mà bạn dành cho chúng tôi. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn