Vệ sinh đồng hồ như thế nào cho đúng cách?- Phần 1

Cho dù bạn đeo đồng hồ hàng ngày hay đeo trong những dịp đặc biệt, bạn sẽ muốn bảo quản nó ở tình trạng tốt nhất. Điều hiển nhiên là theo thời gian, đồng hồ của bạn sẽ bám đầy bụi bẩn hay bị trầy xước trong khi bạn đeo. Tại Threetrees, chúng tôi cất giữ cẩn thận những chiếc đồng hồ để khách hàng hoàn toàn hài lòng khi mua hàng của họ. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp một số mẹo làm sạch đồng hồ hiệu quả nhất để bạn có thể giữ gìn tốt nhất chiếc đồng hồ yêu thích của mình và được áp dụng từ những loại đồng hồ da đến những đồng hồ trang sức vàng.

Điều đầu tiên, bảo quản đồng hồ của bạn đúng cách là việc cơ bản trong việc chăm sóc đồng hồ của bạn về lâu dài. Vì vậy, thay vì chỉ tháo đồng hồ của bạn vào cuối ngày và đặt nó trên bàn cạnh giường ngủ, nơi có khả năng bám bụi hoặc bị trầy xước, bạn nên đầu tư vào một hộp đựng đồng hồ được thiết kế đặc biệt. Tập thói quen bọc đồng hồ của bạn trong một miếng vải mềm và đặt nó ở một trí nhất định- bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích. Bạn sẽ giữ cho b trang sức năm của mình được lâu dài hơn và mới hơn so với thời gian.

Làm sạch đồng hồ của bạn thường xuyên

Nếu bạn đeo đồng hồ của mình hàng ngày chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng “hao mòn” nói chung. Từ những vết xước nhỏ đến những vết bẩn tích tụ theo thời gian, bạn nên lưu ý những cách tốt nhất để chăm sóc đồng hồ của mình. 

Cách làm sạch mặt đồng hồ của bạn

Đầu tiên, bạn pha một hỗn hợp xà phòng nhẹ và nước. Không bôi thuốc tẩy hoặc bất kỳ chất hóa học nào vì bạn có thể gây hư hỏng nghiêm trọng món nữ trang đẹp này của bạn. Đánh bóng bằng vải không xơ, vải nhung mềm hoặc bàn chải đánh răng lông mềm. Lưu ý không chải hoặc chà xát quá mạnh vì có thể làm xước mặt đồng hồ của bạn. 

Làm sạch giữa dây đồng hồ và mặt đồng hồ.

Dùng tăm xiên vào những khoảng nhỏ giữa dây đồng hồ và mặt đồng hồ.

Cách làm sạch dây đeo đồng hồ

Khi làm sạch dây đeo tay bằng da, hãy tránh sử dụng chất tẩy rửa hóa học vì điều này có thể làm hỏng và thay đổi bề mặt của da. Thay vào đó, hãy sử dụng nước ấm và dung dịch xà phòng nhẹ hoặc mua sản phẩm làm sạch đồ da chuyên dụng và sử dụng một miếng vải trắng sạch để vệ sinh. Để vệ sinh đồng hồ dây da hiệu quả, hãy chà khăn ẩm lên mặt trong và mặt ngoài của dây đeo rồi để khô tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn